Ở đâu thực hiện để hiệu quả nhấn mí lâu dài?

Chào bác sĩ, em trai tôi không may mắn sở hữu một đôi mắt một mí ti hí như mắt lươn. Vì tính chất công việc, nó đang có ý định nhấn mí và phẫu thuật làm mắt to. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi là hiệu quả nhấn mí lâu dài không? Và bệnh viện mình có cách làm mắt to hơn cho nam không ạ? Tôi xin cảm ơn. (Mai Nga, Đà Lạt)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn, rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện. Về thắc mắc hiện tại của Mai Nga, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Ở đâu thực hiện để hiệu quả nhấn mí lâu dài (1)

Mắt đẹp sau khi nhấn mí thành công

Tiêu chí đảm bảo hiệu quả nhấn mí lâu dài

Mai Nga thân mến, việc hiệu quả nhấn mí lâu dài hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó phải nói đến địa chỉ thẩm mỹ mà bạn thực hiện có đảm bảo chất lượng và thực hiện thành công phương pháp này hay không. Trước khi chọn lựa bệnh viện để thực hiện nhấn mí, bạn cần dựa vào những tiêu chí sau đây để đưa ra quyết định cuối cùng cho mình:

Ở đâu thực hiện để hiệu quả nhấn mí lâu dài (2)

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng máy móc thiết bị hiện đại

– Bệnh viện phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

– Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

– Bệnh viện có phương tiện kỹ thuật đầy đủ và hiện đại.

– Bệnh viện thực hiện thành công nhiều ca nhấn mí mắt.

– Bệnh viện nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ nhấn mí hiệu quả dài lâu

Nếu Mai Nga đã tìm hiểu, chắc hẳn bạn cũng biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ đáp ứng được những tiêu chí trên. Ngay ngay từ khi ra đời, Kim đã tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. Đa số chị em đến đây đều cảm thấy hài lòng với kết quả mà mình có được.

Thấy được tầm quan trọng của phương tiện kỹ thuật hỗ trợ phẫu thuật, Kim đã chú trong đầu tư máy móc, thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài. Đa số các loại thuốc sát khuẩn, gây tê, điều trị chuyên khoa… cũng được đầu tư nhập khẩu. Tất cả với mong muốn đem lại sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng.

Ở đâu thực hiện để hiệu quả nhấn mí lâu dài (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ nhấn mí mang lại hiệu quả dài lâu

Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và tân tâm với nghề. Các chuyên gia, bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong lĩnh vực nhấn mí tại các nước Mỹ, Úc, Hàn Quốc… Nên có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt như mình mong đợi . Đây cũng là bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 Sao đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công hàng ngàn ca nhấn mí.

Kết quả sau khi nhấn mí mắt tại Kim

Sau khi nhấn mí tại đây, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên. Mí mắt được hồi phục khá nhanh trong vòng 15 – 20 ngày (tùy vào cơ địa). Đặc biệt, hoàn toàn không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Bạn có thể tự tin xuất hiện với một diện mạo mới với một cuộc sống mới. Vui vẻ, tự tin, hạnh phúc và thành công hơn.

Ở đâu thực hiện để hiệu quả nhấn mí lâu dài (4)

Mắt hai mí rõ nét và tự nhiên sau khi được nhấn mí tại Kim

Như vậy, hiệu quả nhấn mí lâu dài hay không phụ thuộc vào chính bạn. Quan trọng hơn hết để đảm bảo hiệu quả lâu dài, bạn hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín để tiến hành nhấn mí. Mai Nga có thể đưa em trai đến bệnh viện chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc em bạn sớm có được đôi mắt như mình mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899