Nở rộ trào lưu trang điểm tạo bọng mắt kiểu Hàn

Trang điểm tạo bọng mắt là một trong những trào lưu khiến chị em phụ nữ mê mệt thực hiện bởi nó mang đến sự mới lạ và phá cách. Chỉ với những bước cơ bản thì bạn đã có thể sở hữu đôi mắt này.

Hướng dẫn trang điểm tạo bọng mắt

Sau khi bạn đánh đầy đủ các phần da nền, mí mắt trên thì hãy bắt tay vào thực hiện cách trang điểm tạo bọng mắt.

Bước 1: Sử dụng phấn mắt màu trắng nhấn vào khóe mắt và kẻ 2/3 viền dưới tình từ phía góc mắt, đường kẻ từ 3 đến 4mm. Để có đôi mắt đẹp thì bạn nên lưu ý với việc kẻ thật khéo tay, gọn gàng tránh tình trạng lem bên ngoài rất mất thẩm mỹ.

Nở rộ trào lưu trang điểm tạo bọng mắt kiểu Hàn (1)

Đây là trào lưu thu hút giới trẻ thực hiện

Bước 2: Chọn loại phấn màu nude xám (gần tone da với bạn), sau đó sử dụng cọ để đánh một lớp ngay trên nền trắng mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên. Đây chính là thao tác tạo bọng mắt mang đến cho bạn đôi mắt bồ câu đẹp.

Để đôi mắt thật tự nhiên đừng kẻ quá to vì nó trông như thâm vùng mắt hay bị mất ngủ lâu ngày đấy.

Bước 3: Tán cọ đều tay vùng mắt để mang đến bọng mắt gợi cảm và sinh động, thực hiện tương tự với đôi mắt còn lại.

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể tự trang điểm tạo bọng mắt rồi đấy. Đây là một trong những công nghệ thu hút giới trẻ, sao Hàn thực hiện bởi những tính năng vượt trội mà nó mang đến.

Bấm mí mắt sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Trang điểm tạo bọng mắt là xu hướng của giới trẻ tuy nhiên công nghệ này khiến gương mặt như thiếu ngủ. Đôi mắt hai mí vẫn thu hút mọi người hơn cả tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian để ngồi vào bàn trang điểm mỗi ngày. Chính vì vậy, lựa chọn công nghệ thẩm mỹ là điều mà mọi người ưu tiên.

Nở rộ trào lưu trang điểm tạo bọng mắt kiểu Hàn (2)

Trang điểm tạo bọng mắt khiến đôi mắt thêm phần hấp dẫn

Tạo mắt hai mí bằng kỹ thuật bấm mí mang đến cho bạn đôi mắt đẹp mà không gây đau đớn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng thị lực và giác mạc sau này bởi đây chỉ là sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Chỉ với 15 phút thực hiện bạn đã có thể tự cảm nhận sự thay đổi trên gương mặt của khách hàng. Đây là phương pháp mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Nên thực hiện thẩm mỹ ở đâu?

Bấm mí, lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? Chi phí thẩm mỹ tại mỗi địa chỉ làm đẹp là khác nhau, chi phí này phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như bác sĩ, cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng… Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có bảng giá phù hợp với phương án thực hiện thẩm mỹ của từng khách hàng.

Nở rộ trào lưu trang điểm tạo bọng mắt kiểu Hàn (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng

Hệ thống chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp chính là niềm tự hào tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đội ngũ chuyên gia sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích giúp đẩy nhanh tiến trình hồi phục cũng như kéo dài thời gian giữ nếp mí.

Trang điểm tạo bọng mắt chính là một trong những trào lưu “làm mưa làm gió” hiện nay. Hi vọng với những thông tin trên đây bạn đã có thể tự tạo cho bản thân đôi mắt đẹp và cân đối với gương mặt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899