Những ưu điểm của bấm mí bạn cần biết

Bấm mí mắt là loại hình không tác động dao kéo. Đây là tin vui cho những ai đang phân vân không biết bấm mí có an toàn không hay bấm mí có thực sự hiệu quả hay không. Để khách hàng có cái nhìn tổng quan, bài viết sẽ đưa ra những ưu điểm của bấm mí và địa chỉ thực hiện nhấn mí uy tín ở Việt Nam.

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí bằng chỉ thẩm mỹ không can thiệp phẫu thuật. Bác sĩ sẽ không cắt rạch hay bóc tách gây tổn thương diện rộng cho mí mắt. Vì lẽ đó, đây chính là phương pháp thẩm mỹ mắt được đông đảo bạn trẻ lựa chọn để hoàn thành ước nguyện sở hữu đôi mắt hai mí xinh đẹp, tự nhiên.

Những ưu điểm của bấm mí bạn cần biết (1)

Mô phỏng thao tác bấm mí mắt

Tuy là loại hình thẩm mỹ có thời gian thực hiện nhanh chóng và thao tác đơn giản, nhưng bấm mí mắt cũng cần được phụ trách bởi bác sĩ có tay nghề và cảm quan thẩm mỹ cao. Mọi thao tác dù nhỏ nhất phải được thực hiện chỉn chu, chuẩn xác. Thành quả thẩm mỹ không chỉ được đảm bảo mà còn hạn chế tối đa khả năng xâm lấn thị lực.

Bước 1: Bấm 3-5 lỗ trên lằn mí đã được xác định từ trước.

Bước 2: Luồn chỉ thẩm mỹ nhịp nhàng qua các lỗ để tạo liên kết với cơ nâng mi.

Bước 3: Chỉnh hình nếp mí mới cân đối với đôi mắt và hài hòa với gương mặt.

Bước 4: Thắt đóng chỉ thẩm mỹ và kiểm tra hoàn tất tiểu phẫu.

Ưu điểm của bấm mí mắt

1. Không xâm lấn thị lực

Do đây là loại hình không can thiệp dao kéo mà chỉ thao tác bấm lỗ và luồn chỉ, nên sẽ hạn chế mọi khả năng xâm lấn thị lực. Chỉ khi bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng và bác sĩ thực hiện cẩu thả, phương pháp bấm mí mắt mới trở nên vô tác dụng, thậm chí gây tổn hại cho cấu trúc nên trong mắt.

2. Kết quả thẩm mỹ tối ưu

Cho kết quả thẩm mỹ tối ưu là một trong những ưu điểm đáng cân nhắc của loại hình bấm mí mắt. Tuy không phẫu thuật nhưng bác sĩ vẫn có thể giúp bạn tạo hình nếp mí mới đẹp tự nhiên, đồng thời giúp mí mắt loại bỏ túi mỡ thừa (nếu có).

Những ưu điểm của bấm mí bạn cần biết (2)

Cho kết quả thẩm mỹ tối ưu là một trong những ưu điểm của phương pháp bấm mí

3. Thời gian duy trì ổn định

Do da mí đã được liên kết với cơ nâng mi bằng chỉ thẩm mỹ nên hiệu quả có thể duy trì từ 3-5 năm. Tuy nhiên, thời gian này còn thay đổi rút ngắn đi hoặc kéo dài thêm phụ thuộc vào cơ địa hoặc chế độ chăm sóc của khách hàng.

4. Không để lại sẹo lộ

Các vết bấm rất nhỏ cộng với chỉ thẩm mỹ siêu mảnh được luồn cẩn thận; nếp mí mới sẽ đẹp tự nhiên và đặc biệt không để lại sẹo lỗ. Đây là loại chỉ tự tiêu có độ tương thích cao với cấu trúc da. Khả năng biến chứng và đào thải là rất thấp.

Ưu điểm của bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng được cấp phép sở hữu công nghệ bấm mí ưu việt ở Việt Nam. Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và thực hiện thành công dịch vụ là minh chứng cho chất lượng và tay nghề của đội ngũ y bác sĩ tại đây.

Những ưu điểm của bấm mí bạn cần biết (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những ưu điểm của bấm mí mắt sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng đưa ra quyết định thực hiện dịch vụ. Đây là loại hình an toàn và cho kết quả thẩm mỹ tối ưu; khả năng duy trì hiệu quả thẩm mỹ ổn định và lâu bền với thời gian.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899