Những sai lầm dẫn đến đeo lens bị nhức mắt

Đeo lens bị nhức mắt khi bạn không sử dụng đúng cách. Nếu để lâu dài có thể gây ảnh hưởng đến mắt chính vì thế bạn nên chú ý khi làm đẹp. Hãy cùng tìm hiểu một số nguyên nhiên khiến bạn bị nhức mắt khi đeo lens nhé. Qua đó có thể khắc phục nhanh chóng hạn chế ảnh hưởng đến đôi mắt.

Có khá nhiều nguyên nhân khiến bạn đeo lens bị nhức mắt. Bạn nên tìm hiểu nguyên nhân để hạn chế các trường hợp xấu xảy ra.

Những sai lầm dẫn đến đeo lens bị nhức mắt

Kính áp tròng hay kính giãn tròng được các bạn trẻ ưa chuộng để giúp đôi mắt trông long lanh xinh đẹp hơn. Tuy nhiên nếu như bạn sử dụng không đúng cách sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng xấu.

Vệ sinh kém

Việc vệ sinh tay trước và sau khi đeo lens khá quan trọng. Bởi vì đôi mắt là vùng khá nhạy cảm không thể để nhiều vi khuẩn tiếp xúc được. Bạn nên vệ sinh tay sạch sẽ và hạn chế đụng chạm với tròng mắt. Như thế sẽ làm giảm các trường hợp gây nhiễm trùng. Bên cạnh đó là phải vệ sinh lens kỹ lưỡng bằng dung dịch vệ sinh riêng. Lens sẽ tiếp xúc trực tiếp với mắt nếu không vệ sinh kỹ sẽ làm nhiễm khuẩn đôi mắt.

Những sai lầm dẫn đến đeo lens bị nhức mắt 1

Vệ sinh lens kém có thể làm ảnh hưởng đến mắt

Lạm dụng đeo lens thường xuyên

Tuy đây là công cụ làm đẹp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng nhưng không vì thế mà bạn có thể lạm dụng được. Chỉ khi những lần nào cần thiết thì nên sử dụng còn lại nên hạn chế sử dụng lens quá thường xuyên. Nhất là khi bạn chưa tìm hiểu kỹ chất lượng và nguồn gốc của lens mắt.

Đeo lens quá lâu

Thời gian quy định có thể đeo lens trong một ngày từ khoảng từ 5 – 8 tiếng. Bởi vì chất lượng sản phẩm cũng như môi trường ở Việt Nam không thích hợp để đeo lens quá lâu. Khi để lens tiếp xúc nhiều với bụi bẩn và không vệ sinh mắt và lens kỹ lưỡng sẽ khiến mắt bị cộm hay đau nhức, sưng đỏ.

Những sai lầm dẫn đến đeo lens bị nhức mắt 2

Để hạn chế rủi ro nên đeo lens đúng cách

Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý đến hạn sử dụng của lens. Thông thường thì tuổi thọ của lens trong khoảng 6 – 12 tháng nhưng với yêu cầu là bạn phải vệ sinh và bảo quản kỹ lưỡng.

Chị em thường ưa thích trang điểm để giúp đôi mắt trở nên to tròn tự nhiên hơn. Đeo lens cũng là một cách giúp đôi mắt thêm lung linh. Tuy nhiên sử dụng lens bạn phải chú ý nhiều điểm để bảo vệ tốt cho đôi mắt. Nếu như mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn có thể tìm hiểu về các phương pháp thẩm mỹ để đạt hiệu quả cao.

Nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí tự nhiên

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều khách hàng đã lựa chọn nhấn mí để tạo mắt to tròn. Phương pháp này được đánh giá cao bởi sở hữu các ưu điểm nổi bật. Thêm vào đó là đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao nên thực hiện chuẩn xác các thao tác đem lại kết quả đẹp.

Những sai lầm dẫn đến đeo lens bị nhức mắt 3

Nhấn mí tạo mắt đẹp tự nhiên

Nhấn mí không cần thực hiện phẫu thuật hay bóc tách nên sẽ không để lại sẹo trên gương mặt. Bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ qua các điểm nhấn để tạo nên nếp mí mắt mới. Nếp mí mắt đã được đo vẽ trước đó nên hình thành một cách tự nhiên và hài hòa. Vậy nhấn mí mắt giá bao nhiêu? Chi phí thực hiện sẽ được bác sĩ tư vấn rõ khi bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Những thông tin trên đây giúp khách hàng biết thêm về nguyên nhân đeo lens bị nhức mắt. Các bạn nên chý ý để tránh các trường hợp rủi ro xảy ra.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899