Những rủi ro sau nhấn mí không thành công

Làm đẹp là nhu cầu cần thiết của các chị em phụ nữ. Vì vậy rất nhiều chị em đã thực hiện thẩm mỹ để trùng tu nhan sắc. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực hiện thẩm mỹ thành công. Hãy theo dõi những rủi ro sau nhấn mí không thành công dưới đây để hiểu hơn vấn đề này.

Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ đơn giản

Nhấn mí là giải pháp tạo mắt hai mí theo công nghệ Hàn Quốc không qua phẫu thuật. Phương pháp này được thực hiện khá nhẹ nhàng và đơn giản, không gây bóc tách, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nhấn mí được thực hiện qua việc luồn chỉ liên tục vào mí trên mắt để tạo mí mắt mới bằng sự liên kết giữa nếp gấp mí với cơ nâng mi. Đây là loại hình thẩm mỹ tạo mắt hai mí to tròn, long lanh cho khách hàng dưới 30 tuổi, khi mắt chưa có dấu hiệu lão hóa.

Những rủi ro sau nhấn mí không thành công 1

Nhấn mí để có đôi mắt hai mí gợi cảm

Những rủi ro sau nhấn mí không thành công

Nhấn mí là giải pháp thẩm mỹ đơn giản, được thực hiện khá nhẹ nhàng. Song, đây là kỹ thuật làm đẹp áp dụng tại mắt – một bộ phận khá nhạy cảm nên không phải trường hợp khách hàng nào nhấn mí cũng thành công.

Một số rủi ro sau nhấn mí

– Ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng do áp dụng nhấn mí cho trường hợp phụ nữ mang thai, bệnh nhân tim mạch, người mắc chứng bệnh tâm lý không ổn định.

– Mí mới tạo thành quá to không cân xứng với mắt và gương mặt.

– Hai mí mắt không đều nhau (một bên quá to hoặc quá nhỏ).

– Cảm giác đau rát, khó chịu do vết sưng bầm kéo dài.

– Nhấn mí quá tay gây xâm lấn vào cấu trúc mắt gây hại cho mắt.

– Dụng cụ nhấn mí chưa qua kiểm định gây nhiễm trùng mắt…

Những rủi ro sau nhấn mí không thành công 2

Không phải ai cũng thực hiện nhấn mí thành công

Làm sao để tránh những rủi ro sau nhấn mí?

Những rủi ro sau nhấn mí không thành công không chỉ làm khách hàng không được sở hữu đôi mắt đẹp mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cản trở thị lực mắt. Để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, trước khi nhấn mí, các chị em nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn trung tâm nhấn mí uy tín.

Tự hào là một trong những bệnh viện thẩm mỹ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, các dụng cụ, vật liệu sử dụng trong thẩm mỹ được kiểm duyệt và vô khuẩn. Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng quy trình nhấn mí tuân thủ các tiêu chí Bộ Y tế đề ra đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa những rủi ro sau nhấn mí.

Những rủi ro sau nhấn mí không thành công 3

Quy trình nhấn mí theo tiêu chuẩn Bộ Y tế

Nhấn mí là giải pháp tạo mắt hai mí nhanh nhất cho khách hàng trẻ tuổi, còn trong trường hợp mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa của những khách hàng ở độ tuổi trung niên, chúng tôi khuyên nên chọn giải pháp cắt bọng mỡ mắt. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không còn phải lo ngại nhấn mí hay cắt bọng mỡ mắt ở đâu nữa. Chúc quý khách hàng lựa chọn được dịch vụ thẩm mỹ tối ưu nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899