Những người đẹp châu Á nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

Đôi mắt không được như ý muốn đôi lúc khiến chị em không được tự tin vào vẻ ngoài của mình. Chính vì vậy họ nhờ đến sự trợ giúp của thẩm mỹ với mong muốn được xinh đẹp hơn. Có nhiều trường hợp cuộc sống của họ thay đổi bất ngờ sau khi thẩm mỹ. Cùng điểm danh một số người đẹp châu Á thành công nhờ nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ ra đời với mục đích chủ yếu giúp mọi người hoàn thành giấc mơ làm đẹp của mình. Bởi vì ai cũng mong muốn mình sở hữu một vẻ bề ngoài ưa nhìn cả. Chính vì vậy không ít ngôi sao ca sĩ đổ xô đi thẩm mỹ mắt để được lòng người hâm mộ hơn.

Phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng nhiều

Hiện nay với thời buổi công nghệ hiện đại có khá nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm. Các bạn không còn lo lắng khi đôi mắt mình bị mí ẩn, một mí, lệch mí hay có nhiều nếp mí nữa. Các phương pháp thẩm mỹ được lựa chọn để khắc phục các trường hợp trên như bấm mí mắt hay cắt mí mắt.

Những người đẹp châu Á “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ

Áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp đem lại kết quả như mong muốn

Bấm mí mắt có ưu điểm là thực hiện nhanh chóng và không cần tiến hành phẫu thuật. Tuy nhiên phương pháp này không thích hợp với đôi mắt có nhiều da chùng mỡ thừa. Vì vậy nhiều người lựa chọn cắt mí mắt bởi đem lại hiệu quả cao hơn. Đôi mắt bạn được trẻ hóa và trở nên linh hoạt khi loại bỏ hết da thừa bọng mỡ.

Vậy cắt mí mắt bao lâu thì lành? Thông thường thì trong vòng 1 tháng sau khi cắt mí vết mổ sẽ dần hồi phục và trở lại bình thường. Nhưng với yêu cầu khách hàng phải thực hiện đúng chế độ chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.

Những sao châu Á nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện chế độ chăm sóc tại nhà để quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng

Điểm danh những người đẹp nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

Hàn Quốc là đất nước đi đầu cho công nghệ thẩm mỹ. Chính vì thế chúng ta không lạ lùng gì khi nhiều ngôi sao ca sĩ thực hiện cắt mắt hay bấm mí. Sở hữu một bề ngoài ưa nhìn với đôi mắt linh hoạt giúp giới nghệ sĩ gây được nhiều thiện cảm với công chúng hơn. Sau đây là danh sách một số người đẹp nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Họ không ngại công khai việc đó với mong muốn mình được xinh đẹp hơn.

Diễn viên Park Min Young

Cô nàng Park Min Young đứng đầu trong danh sách này bởi sự thay đổi bất ngờ về bề ngoài. Với những tấm hình xưa cho thấy cô nàng sở hữu một gương mặt khá mũm mĩm. Thêm vào đó là đôi mắt một mí kém duyên. Nhưng sau khi cắt mắt và gọt cằm thì Park Min Young trở nên xinh đẹp cuốn hút hơn. Đôi mắt to tròn linh hoạt giúp cô thực hiện thành công nhiều vai diễn làm nên sự nghiệp.

Những người đẹp châu Á “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ

Nhan sắc Park Min Young thay đổi nhiều nhờ thẩm mỹ mắt

 Diễn viên Angela Baby

Ngôi sao người Trung Quốc bị dính nghi án phẫu thuật lại toàn bộ gương mặt. Với những hình ảnh hiện tại có thể thấy rõ đôi mắt hai mí to tròn. Thêm vào đó là miệng không còn hô và khuôn mặt chuẩn V – line hơn. Tuy cô nàng luôn từ chối ý kiến cho rằng mình phẫu thuật, nhưng với những bức ảnh xưa nay cho thấy sự thay đổi rõ rệt trên gương mặt của Angela Baby.

Những người đẹp châu Á “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ

Nhan sắc Angela Baby thay đổi nhiều sau khi thẩm mỹ lại đôi mắt và gương mặt

Ca sĩ Park Bom

Đàn chị nhóm nhạc nổi tiếng 2EN1 là một minh chứng rõ ràng cho việc nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Sự thay đổi rõ rệt về đôi mắt to tròn, chiếc mũi thẳng và khuôn mặt chuẩn V-line. Với việc nhiều lần tu sửa lại gương mặt thì Park Bom đã cải thiện được những điểm không vừa ý trên gương mặt mình.

Những người đẹp châu Á nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

Park Bom thay đổi nhiều sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt và mũi

Những ví dụ trên đều là những thay đổi tích cực sau khi thực hiện thẩm mỹ. Nhờ đó họ thêm tự tin vào bản thân mình làm nên thành đạt trong sự nghiệp. Thẩm mỹ theo xu hướng tốt giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899