Những lý do bạn nên nhấn mí mắt bằng chỉ

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi nhấn mí mắt bằng chỉ được thực hiện thế nào và tồn tại có lâu không? (Bảo Huyền – Thái Nguyên)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc nhấn mí mắt bằng chỉ được thực hiện thế nào và tồn tại có lâu không của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Hiệu quả từ nhấn mí mắt bằng chỉ

Khách hàng nào cũng muốn sở hữu đôi mắt đẹp to tròn nhưng không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt ấy. Nhấn mí mắt bằng chỉ là giải pháp tối ưu cải thiện được vấn đề trên.

Những lý do bạn nên nhấn mí mắt bằng chỉ (1)

Nhấn mí mắt bằng chỉ mang đến cho bạn đôi mắt to tròn

Nhấn mí mắt bằng chỉ là công nghệ hiện đại, tiên tiến đến từ Hàn Quốc. Công nghệ này không phẫu thuật, không bóc tách, không ảnh hưởng sức khỏe và thị lực sau này cho khách hàng.

Phản hồi từ khách hàng nhấn mí mắt bằng chỉ

Xuân Thu (22 tuổi – Lâm Đồng) chia sẻ: Tôi rất tự ti với đôi mắt khiếm khuyết của bản thân nên rất ngại giao tiếp với mọi người. Sau khi được bạn bè giới thiệu công nghệ nhấn mí mắt bằng chỉ, bây giờ tôi rất phấn khởi và tự tin với đôi mắt đẹp của mình.

Những lý do bạn nên nhấn mí mắt bằng chỉ (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là đơn vị làm đẹp uy tín, chất lượng

Nguyễn Phú (25 tuổi – Sài Gòn) tâm sự: Tôi làm nhân viên giới thiệu thị trường nên phải giao tiếp với khá nhiều đối tác. Tuy nhiên, đôi mắt ti hí của bản thân làm tôi rất mặc cảm và rụt rè. Sau khi phẫu thuật nhấn mí mắt bằng chỉ tôi đã tự tin và ký được rất nhiều hợp đồng.

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt bằng chỉ

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ kiểm tra mí mắt hiện tại của khách hàng từ đó phác thảo mí mắt sao cho phù hợp với gương mặt bạn.

Những lý do bạn nên nhấn mí mắt bằng chỉ (3)

Mô phỏng quy trình thực hiện nhấn mí mắt bằng chỉ

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Nhằm đem đến chất lượng và sự an toàn trong suốt quá trình thực hiện bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe và các bệnh lí liên quan như khả năng phản ứng thuốc, huyết áp, xét nghiệm máu… cho khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Nhấn mí mắt bằng chỉ là cuộc tiểu phẫu đơn giản, không gây mê. Hình thức gây tê vùng mắt giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và không đau đớn trong khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên 2 mí thật cân đối, chính xác thông qua các điểm nhấn. Sau đó luồn 3 đến 4 mũi chỉ vào mỗi bên mí nhằm tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Kết thúc quá trình bạn có thể ra về ngay sau đó mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Nhấn mí mắt bằng chỉ, cắt mí mắt tồn tại lâu không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì 2 phương pháp này có hiệu quả thẩm mỹ bền vững. Ngoài ra, mỗi người nên có những cách chăm sóc sau hậu phẫu đúng đắn để duy trì nét đẹp cho đôi mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ chất lượng, thu hút hàng nghìn khách hàng đến làm đẹp mỗi năm. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thẩm mỹ hạng sang đứng đầu tại Việt Nam.

Mọi chi tiết thắc mắc về nhấn mí mắt bằng chỉ quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đội ngũ chuyên gia tư vấn và thăm khám miễn phí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899