Những lưu ý khi quyết định nhấn mí dưới

Bọng mỡ mí dưới khiến đôi mắt bạn trông trở nên mệt mỏi và kém sắc. Vì thế bạn quyết định nhấn mí dưới vì biết được đây là phương pháp không cần phẫu thuật. Thế nhưng các cô gái nếu có ý định nhấn mí dưới xin lưu ý những điều sau.

Nhấn mí dưới có nên hay không?

Sở hữu đôi mắt bọng mỡ, mắt có nhiều da dư, mỡ thừa khiến bạn quan tâm đến thẩm mỹ mắt. Và một trong những phương pháp mà các bạn tin rằng có thể khắc phục được khuyết điểm này là nhấn mí dưới.

Những lưu ý khi quyết định nhấn mí dưới (1)

Bọng mỡ mắt làm gương mặt trông mệt mỏi và kém sắc

Tuy nhiên hiện nay kỹ thuật nhấn mí chỉ được thực hiện với mí mắt trên. Việc lấy mỡ mí dưới và loại bỏ da chùng sẽ được thực hiện bằng cắt mí mắt dưới. Phương pháp này giúp bạn lấy lại vẻ đẹp tươi trẻ, rạng ngời.

Để có quyết định chính xác về dịch vụ thẩm mỹ mà mình chọn, bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ để thăm khám và tư vấn cụ thể. Việc kiểm tra tình trạng mắt sẽ giúp bạn biết được nhấn mí hay cắt mí mắt dưới sẽ phù hợp với mình.

Cắt mí mắt dưới khắc phục bọng mắt

Đây là phương pháp khắc phục bọng mắt hiệu quả cho cả khách hàng nam và nữ. Với cắt mí mắt dưới, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ gần mí dưới và loại bỏ da chùng, mỡ thừa bằng tia laser. Vết mổ sau đó được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ.

Những lưu ý khi quyết định nhấn mí dưới (2)

Cắt mắt mí dưới khắc phục bọng mắt

Được đánh giá là phương pháp với độ an toàn cao, cắt mí mắt dưới sẽ không xâm lấn vùng mắt và không để lại sẹo. Bạn không cần lo lắng về việc ảnh hưởng thị lực hay tổn thương vùng mắt.

Sau khi cắt mí mắt dưới, bạn sẽ có được đôi mắt trẻ trung, năng động. Các dấu vết bọng mắt cũng sẽ được loại bỏ. Kết quả sau thẩm mỹ được duy trì ổn định và lâu dài.

Phương pháp này được thực hiện đơn giản dưới sự phục vụ của các thiết bị hiện đại nên bảo đảm an toàn. Khách hàng cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng.

Lưu ý khi chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt

Để có một đôi mắt đẹp sau thẩm mỹ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, việc lựa chọn địa chỉ uy tín là một phần quan trọng. Điều này không chỉ cho ra đôi mắt như bạn mong muốn mà còn bảo đảm quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn.

–    Là cơ sở được bộ Y tế cấp giấy hoạt động.

–    Có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Sự kiểm tra chính xác của bác sĩ sẽ lựa chọn nhấn mí hay cắt mí mắt dưới phù hợp với tình trạng mắt của khách hàng.

–    Được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ và đạt chuẩn. Nếu đó là nơi có công nghệ chuyển giao với nước ngoài thì bạn nên cân nhắc lựa chọn.

–    Chế độ hậu phẫu chu đáo. Điều này sẽ giúp cho quá trình hồi phục mắt diễn ra thuận lợi và cho kết quả như ý.

–    Địa chỉ đó đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ mắt và nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Ai cũng muốn có cho mình đôi mắt tươi trẻ, khỏe đẹp. Do đó việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy là điều cần thiết. Một cơ sở hội tụ đầy đủ các yếu tố trên sẽ giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn, mang lại hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899