Những điều bạn chưa biết về rút mỡ mí mắt

Rút mỡ mí mắt được biết đến là phương pháp giúp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả. Bên cạnh đó thì phương pháp này còn một số ưu điểm có thể bạn chưa biết đến. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến phương pháp được ưa chuộng này nhé.

Thực hiện rút mỡ mí mắt giúp loại bỏ hiệu quả mỡ thừa. Qua đó đem lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ khi không còn nhược điểm.

Rút mỡ mí mắt là gì?

Đây là phương pháp được áp dụng để loại bỏ mỡ thừa ở mí mắt dưới. Bác sĩ sẽ kết hợp với cắt đi da chùng và làm căng da mắt xóa vết chân chim. Nhờ đó đem lại cho khách hàng đôi mắt tươi trẻ như mong muốn. Đây là phương pháp thẩm mỹ được tiến hành trong khoảng thời gian từ 45 – 60 phút. Chỉ với một lần thực hiện đã đem lại hiệu quả cao.

Những điều bạn chưa biết về rút mỡ mí mắt 1

Loại bỏ mỡ thừa mí mắt giúp trẻ hóa đôi mắt

Quá trình thực hiện sẽ được bác sĩ tiến hành theo các bước rõ ràng. Nhờ đó mà đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Rút mỡ mí mắt có những ưu điểm gì?

Rút mỡ mí mắt được đánh giá là thủ thuật nhỏ và khá đơn giản. Chính vì thế mà quá trình thực hiện nhanh chóng. Bên cạnh đó là phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật nên rất được ưa chuộng. Vậy lý do gì khiến đông đảo khách hàng tin tưởng và chọn dịch vụ này tại bệnh thẩm mỹ Hàn Quốc?

Đội ngũ bác sĩ uy tín

Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật đều là những người có tay nghề cao. Họ đã được đào tạo chuyên sâu về nhiều ngành thẩm mỹ. Bên cạnh đó là vốn kinh nghiệm dày dặn khi các bác sĩ có thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài. Qua đó họ thực hiện chuẩn xác các thao tác phẫu thuật đem lại kết quả đẹp.

Những điều bạn chưa biết về rút mỡ mí mắt 2

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thiết bị hiện đại

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hiện đại tiên tiến. Nhờ đó mà hỗ trợ nhiều cho quá trình trước và trong khi phẫu thuật đạt hiệu quả cao.

Không gây đau đớn

Bác sĩ có thực hiện sát trùng làm sạch da trước khi thẩm mỹ để tránh các trường hợp gây nhiễm trùng. Bên cạnh đó là gây tê cụ bộ nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn.

Không để lại sẹo

Sau khi thẩm mỹ bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ vết mổ khéo léo. Nhờ đó mà không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Những điều bạn chưa biết về rút mỡ mí mắt 3

Kết quả đem lại đẹp không để lại sẹo

Không gây xâm lấn

Bởi vì đây được đánh giá là một tiểu phẫu và có thao tác thực hiện khá đơn giản. Vì vậy mà khi phẫu thuật sẽ không gây ảnh hưởng hay xâm lấn đến mắt.

Phục hồi nhanh chóng

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng chế độ chăm sóc tại nhà. Bạn chỉ cần chú ý thực hiện đúng theo như thế thì quá trình hồi phục sẽ diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.

Qua những thông tin trên giúp khách hàng hiểu thêm về phương pháp rút mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Các bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn rõ ràng hơn tình trạng của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899