Những điều bạn chưa biết về phương pháp nhấn mí mắt

Chào bác sĩ, em muốn thực hiện nhấn mí mắt nhưng gia đình lại luôn lo lắng liệu các phương pháp như nhấn và cắt mí mắt có nguy hiểm hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp và cám ơn rất nhiều. (Loan Trà – Sài Gòn)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc nhấn mí mắt có nguy hiểm hay không của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí mắt (hay còn gọi là bấm mí mắt) là phương pháp tạo mắt hai nếp mí đơn giản đến từ Hàn Quốc. Công nghệ này nhanh chóng, dễ thực hiện được giới trẻ vô cùng ưa chuộng và lựa chọn trong thời gian trở lại đây.

Những điều bạn chưa biết về phương pháp nhấn mí mắt (1)

Nhấn mí đem đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên

Công nghệ này áp dụng cho các đối tượng như mắt một mí, mí lót hay 2 mí không đều nhau. Chỉ sau 15 đến 30 phút bạn đã có thể cảm nhận sự thay đổi trên khuôn mặt mình.

Nhấn mí mắt có gây nguy hiểm?

Những điều bạn chưa biết về phương pháp nhấn mí mắt (2)

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện nhấn mí

Theo các chuyên gia nhận định rằng nhấn mí mắt là cuộc tiểu phẫu đơn giản, dễ dàng. Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt giúp bạn cảm thấy không đau đớn chút nào. Cùng với đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ bác sĩ sẽ đem đến khách hàng đôi mắt xinh đẹp mà không xâm lấn, không để lại sẹo hay ảnh hưởng sức khỏe và thị lực sau này.

Đây là cuộc thẩm mỹ không quá phức tạp vì vậy sau khi thực hiện bạn có thể ra về ngay sau đó và không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đây là bước đầu tiên đem đến cho bạn đôi mắt đẹp, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình hình mí mắt hiện tại của khách hàng để có những phương án thẩm mỹ hợp lí và an toàn.

Những điều bạn chưa biết về phương pháp nhấn mí mắt (3)

Mô phỏng quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc

Bước 2: Đo vẽ, xác định hình dáng mí mới

Bác sĩ sẽ xác định những điểm nhấn trên vùng mắt, tạo cung bấm mí sao cho cân đối với gương mặt của bạn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Nhấn mí mắt là cuộc tiểu phẫu nhanh gọn hình thức sát khuẩn và gây tê giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng và không đau đớn trong khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt

Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ nhấn mí để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mắt mở sẽ hình thành nếp mí mới to tròn, tự nhiên/

Nên thực hiện nhấn mí mắt ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ chất lượng và tin cậy cho mọi khách hàng khi thẩm mỹ. Đây là đơn vị làm đẹp được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Những điều bạn chưa biết về phương pháp nhấn mí mắt (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ an toàn cho mọi khách hàng

Không chỉ vậy đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ lớn đem đến sự an tâm cho khách hàng. Thiết bị và máy móc hiện đại, không ngừng cải tiến, quy trình thẩm mỹ khép kín vô trùng. Hệ thống chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, tận tình mang đến chất lượng tốt cho mọi người.

Hy vọng sau khi đọc những chia sẻ về nhấn mí mắt có gây nguy hiểm không của chúng tôi bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích. Chúc bạn sớm cải thiện được đôi mắt khiếm khuyết của bản thân.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899