Những câu hỏi về phương pháp mở rộng góc mắt

Mở rộng khóe mắt giúp cải thiện kích thước cho đôi mắt nhỏ hẹp. Qua đó đem lại kết quả nhanh chóng và có hiệu quả cao. Những thông tin sau đây sẽ giải đáp cho thắc mắc của nhiều người về phương pháp mở rộng góc mắt.

Có nhiều câu hỏi về phương pháp mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Phương pháp mở rộng góc mắt là gì?

Đây là phương pháp được áp dụng để tạo ra khóe mắt (góc mắt) mới. Qua đó có thể cải thiện kích thước cho đôi mắt có cấu tạo nhỏ hẹp. Kết quả đem lại sẽ là đôi mắt to tròn nhìn tự nhiên không có dấu hiệu thẩm mỹ.

Những câu hỏi về phương pháp mở rộng góc mắt 1

Phương pháp mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp này còn được đánh giá cao khi đem lại kết quả nhanh chóng có hiệu quả dài lâu. Chỉ với 45 – 50 phút thực hiện bác sĩ đã khắc phục thành công nhược điểm. Đó cũng chính là lý do tại sao nhiều người ưa chuộng mở rộng khóe mắt như vậy.

Thực hiện mở rộng khóe mắt bác sĩ có kết hợp với cắt da chùng mỡ thừa tạo nếp mí. Vậy cắt mí mắt có sưng không? Sau khi cắt mí thì vùng xung quanh mắt sẽ bị sưng nhẹ. Đây là biểu hiện bình thường nên bạn không cần phải lo lắng. Thay vào đó là nên tiến hành chườm đá thường xuyên để cho đôi mắt bớt sưng.

Thực hiện mở rộng góc mắt như thế nào?

Mở rộng khóe mắt không phải là một phương pháp quá phức tạp. Do đó mà quá trình diễn ra khá nhanh chóng theo các bước như sau:

Những câu hỏi về phương pháp mở rộng góc mắt 2

Quy trình thực hiện mở rộng khóe mắt

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng sẽ được bác sĩ yêu cầu khám sức khỏe tổng quát. Qua đó xác định được tình trạng của khách hàng và đảm bảo được bạn đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.

Bước 2: Khoanh vùng vị trí phẫu thuật

Bác sĩ sẽ đánh dấu những vị trí cần được loại bỏ da chùng mỡ thừa. Bên cạnh đó là đo vẽ đường khóe mắt mới cần được tạo.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Khách hàng sẽ được sát trùng làm sạch da để tránh các trường hợp gây nhiễm trùng. Bên cạnh đó là bác sĩ có gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn.

Những câu hỏi về phương pháp mở rộng góc mắt 3

Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành mở rộng góc mắt

Dựa vào vị trí đã được đánh dấu trước đó bác sĩ thực hiện mở rộng khóe mắt mới. Kết thúc quá trình là khâu thẩm mỹ vết mổ tránh để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu để theo dõi. Sau đó bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ sinh hoạt và ăn uống tại nhà cho khách hàng.

Nhiều người thắc mắc là kết quả đem lại sau khi mở rộng khóe mắt có được đẹp? Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có kinh nghiệm lâu năm trong việc phẫu thuật. Thêm vào đó là có sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật giúp cho họ thực hiện chuẩn xác các thao tác khắc phục nhược điểm. Nhờ đó đem lại kết quả đẹp làm hài lòng khách hàng.

Nếu như bạn có thêm bất cứ câu hỏi nào có thể liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899