Những câu hỏi về nâng mí mắt không phẫu thuật

Đôi mắt có nhiều trên hai nếp mí khiến kích thước mắt nhỏ hơn so với bình thường. Đôi khi làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và gây khó khăn trong việc trang điểm. Vì vậy nên áp dụng biện pháp thích hợp để khắc phục tình trạng trên nhanh chóng. Một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn là nâng mí mắt không phẫu thuật. Sau đây là những thông tin giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Nâng mí mắt không phẫu thuật giúp khắc phục đôi mắt có nhiều nếp mí nhanh chóng. Nhờ đó đem lại cho khách hàng đôi mắt hai mí tươi trẻ xinh đẹp. Sau đây là những thông tin cần thiết giúp giải đáp những thắc mắc liên quan đến phương pháp này.

Nâng mí mắt không phẫu thuật là gì?

Nâng mí mắt không phẫu thuật hay còn gọi là nhấn mí mắt, phương pháp này giúp cải thiện mắt nhiều mí không cần mổ xẻ. Bác sĩ tiến hành tạo nếp mí mắt mới bằng cách hình thành sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt trên. Nhấn mí mắt đem lại kết quả nhanh chóng khi quá trình thực hiện chỉ trong vòng 30 phút. Chính vì thế phương pháp được nhiều người ưa thích và lựa chọn để sở hữu mắt hai mí.

Những câu hỏi về nâng mí mắt không phẫu thuật

Nâng mí mắt đem lại đôi mắt hai mí xinh đẹp tươi trẻ

Trường hợp mắt có nhiều da chùng hay bị sụp mí thì bạn nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt để điều chỉnh.

Nhấn mí mắt được thực hiện như thế nào?

Nhấn mí mắt là tiểu phẫu tạo nếp mí nhanh chóng nên quá trình thực hiện không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ tiến hành nhấn mí theo các bước như sau:

Bước 1: Khách hàng thực hiện khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện nhấn mí. Qua đó bác sĩ có thể tư vấn phương pháp thích hợp với mỗi người.

Bước 2: Dựa vào tình trạng mắt của khách hàng, bác sĩ tiến hành đo vẽ nếp mí mới theo tỷ lệ thích hợp. Sau đó là thực hiện khoanh vùng vị trí cần nhấn mí.

Bước 3: Khách hàng sẽ được bác sĩ sát trùng làm sạch da vùng mí mắt và gây tê cục bộ để tránh gây nhiễm trùng.

Bước 4: Dựa vào vị trí được đánh dấu bác sĩ thực hiện tạo nếp mí mắt mới nhanh chóng. Mắt hai mí hình thành nhờ sự gắn kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt trên.

Bước 5: Khách hàng được ra về sau khi nhấn mí mắt. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà cho mỗi người.

Ưu điểm của nâng mí mắt không cần phẫu thuật

Lý do phương pháp này được nhiều người lựa chọn bởi vì sở hữu các ưu điểm nổi bật. Chính những điểm vượt trội đó giúp thực hiện thành công nhấn mí và đem lại hiệu quả cao.

Những câu hỏi về nâng mí mắt không phẫu thuật

Tạo mắt hai mí bằng nhấn mí mắt đem lại kết quả dài lâu

Nếp mí mới cân đối

Nếp mí mắt được bác sĩ đo vẽ kỹ lưỡng với tỷ lệ chuẩn nên hình thành cân đối và rõ ràng. Nếp mí nhìn cân xứng hai bên và hài hòa với gương mặt khách hàng.

Không gây đau đớn

Bởi vì đây là thủ thuật khá đơn giản nên quá trình thực hiện không quá phức tạp. Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi nhấn mí đảm bảo không gây đau đớn cho khách hàng.

Kết quả đẹp không để lại sẹo

Nhấn mí không cần tiến hành phẫu thuật hay bóc tách nên sẽ không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng. Hơn nữa phương pháp này là thủ thuật đơn giản nên không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt hay thị lực.

Thời gian hồi phục nhanh chóng

Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng và hồi phục sau khi nhấn mí mắt không phẫu thuật. Thực hiện đúng chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà giúp quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả hơn.

Qua những thông tin trên khách hàng có thể hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mí mắt không phẫu thuật. Nếu có thêm những thắc mắc khác khách hàng có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899