Những cách trang điểm cho mắt lươn bạn nên học hỏi

Đôi mắt lươn có cấu tạo mắt khá nhỏ và phía trên chỉ có một nếp mí mắt. Bạn gái sở hữu mắt lươn thường cảm thấy không tự tin với đôi mắt kém xinh này. Sau đây là một vài cách trang điểm cho mắt lươn chị em nên tham khảo. Qua đó có thể che đi khuyết điểm không mong muốn trên mí mắt.

Chị em nên bỏ túi các mẹo trang điểm cho mắt lươn để khắc phục nhược điểm đôi mắt nhỏ này. Nhờ đó giúp cho đôi mắt trông to tròn tự nhiên hơn.

Cách trang điểm cho mắt lươn

Đôi mắt lươn có cấu tạo khá nhỏ thế nên nhìn không được hài hòa với gương mặt. Ai cũng mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn xinh đẹp. Chính vì thế nên áp dụng nhiều biện pháp giúp đôi mắt to tròn nhanh chóng.

Kẻ viền mắt

Thực hiện kẻ đường viền mắt giúp đánh lừa thị giác của người đối diện. Bạn nên chọn cây kẻ mắt màu đen và dạng gel cho dễ tiến hành. Sau đó bạn thực hiện kẻ đường viền cho mí mắt trên với một độ dày vừa phải. Những bạn có đuôi mắt ngắn thì nên kéo dài đường viền ra phần đuôi mắt. Như thế đôi mắt bạn trông sẽ to tròn, sắc sảo hơn.

Những cách trang điểm cho mắt lươn bạn nên học hỏi 1

Kẻ viền mí mắt để đôi mắt trông to tròn hơn

Dùng miếng dán mí

Để tạo nếp mí cho đôi mắt lươn bạn phải cần đến sự hỗ trợ của các công cụ tạo mí. Bạn có thể dùng miếng dán mí để định hình mắt 2 mí tạm thời. Qua đó bạn thực hiện trang điểm cho mắt dễ dàng hơn nhiều.

Kết hợp kẻ mắt với dán mi giả

Bên cạnh thực hiện kẻ viền mắt bạn có thể kết hợp dùng mi giả để đôi mắt trông to tròn tự nhiên. Bạn chú ý không nên dùng loại mi giả quá dày mà nên chọn các loại mỏng. Như thế đôi mắt nhìn thanh thoát nhẹ nhàng và không giả tạo.

Những cách trang điểm cho mắt lươn bạn nên học hỏi 2

Dùng mascara chuốt từ góc mi tới đuôi mi

Khắc phục mắt lươn bằng thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Thay vì bạn phải bỏ ra thời gian trang điểm cho mỗi lần ra ngoài thì chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã đạt được kết quả như mong muốn. Cắt mí là một trong những cách tạo mắt hai mí Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng. Với khoảng thời gian tiến hành trong vòng 45 phút bạn đã sở hữu đôi mắt to tròn xinh đẹp. Dựa vào tình trạng của khách hàng bác sĩ sẽ xem xét và tư vấn nên tiến hành khắc phục như nào. Phương pháp này còn được đánh giá cao khi có nhiều ưu điểm nổi bật.

Trẻ hóa đôi mắt

Đối với các trường hợp mắt có nhiều da chùng mỡ thừa bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ nhanh chóng. Nhờ đó mà đôi mắt được trẻ hóa khi không còn dấu hiệu lão hóa.

Những cách trang điểm cho mắt lươn bạn nên học hỏi 3

Cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc đem lại đôi mắt tươi trẻ

Không gây đau đớn

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và sát trùng cho khách hàng trước khi phẫu thuật. Vì thế bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Không để lại sẹo

Vị trí tạo nếp mí mắt được bác sĩ phác thảo kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Chính vì thế mà sau khi tạo nếp mí xong sẽ không nhìn thấy vị trí phẫu thuật. Bên cạnh đó là bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo sao cho không để lại sẹo.

Không gây xâm lấn

Cắt mí được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản nên quá trình thực hiện nhanh. Chỉ với những thao tác nhỏ bác sĩ đã tạo thành công đôi mắt 2 mí tự nhiên và cân đối mà không gây xâm lấn.

Những thông tin trên cung cấp cho bạn gái cách trang điểm cho mắt lươn hiệu quả. Việc lựa chọn đúng phương pháp thích hợp giúp bạn sở hữu được đôi mắt xinh đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899