Nhiều bạn trẻ tự tin hơn với mắt đẹp sau nhấn mí

Đôi mắt đẹp sau nhấn mí mà nhiều bạn trẻ hiện đang sở hữu là minh chứng rõ nhất cho sự thành công của phương pháp này. Không chỉ giúp mắt to tròn, che đi được các khuyết điểm xấu mà nhấn mí còn là cách giúp bạn có thêm thật nhiều cơ hội để thành công trong cuộc sống.

Đôi mắt là một trong những bộ phận quan trọng, ghi lại dấu ấn của bản thân với mọi người. Thế nhưng nếu đôi mắt có khuyết điểm thì sẽ ảnh hưởng đến tổng quan gương mặt. Chính vì vậy, làm đẹp cho đôi mắt chính là một điều hết sức cần thiết. Hiện nay bạn có thể áp dụng phương pháp nhấn mí để có được điều này.

Tìm hiểu về nhấn mí

Nhấn mí là một trong những phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí hot nhất hiện nay dành cho các bạn trẻ có độ tuổi từ 18 đến dưới 30. Bởi đây là độ tuổi mà vùng da mí mắt có độ săn chắc, đàn hồi tốt, chưa bị quá trình lão hóa tác động vào. Nhấn mí được ra đời tại Hàn Quốc – đất nước có nên công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới, áp dụng kỹ thuật thực hiện tiên tiến, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng cũng như hiệu quả đem lại. Những trường hợp mắt bị 1 mí, mí lót hoặc hai mí không đều nhau đề có thể áp dụng phương pháp này.

Nhiều bạn trẻ tự tin hơn với mắt đẹp sau nhấn mí 1

Mô tả quy trình thực hiện nhấn mí

Để thực hiện phương pháp này, khách hàng được giới thiệu về quy trình 5 bước tiến hành. Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám về tình trạng mắt của khách hàng, khám và tư vấn cụ thể về tình trạng này. Tiếp theo để tạo nếp mí mới, bác sĩ sẽ dùng bút thực hiện một đường vẽ trên da mí mắt trên, đo vẽ chính xác tỷ lệ cũng như đánh dấu các vị trí bấm lỗ. Khách hàng được gây tê nhẹ để không gây cảm giác đau đớn cũng như sát khuẩn toàn bộ vùng mặt để tránh trường hợp viêm nhiễm trong quá trình thực hiện. Bắt đầu quá trình nhấn mí, bác sĩ sẽ dùng những sợi chỉ thẩm mỹ thanh mảnh để luồn qua các lỗ đã đánh dấu tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi hoặc sụn mi. Sợi chỉ thẩm mỹ này là chỉ tự tiêu giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và không để lại sẹo. Vết luồn chỉ được thực hiện nhẹ nhàng và thắt nút cẩn thận để có được nếp mí đẹp.

Để có được đôi mắt đẹp sau nhấn mí, khâu chăm sóc đóng vai trò rất quan trọng. Các nhân viên điều dưỡng sẽ giúp bạn sử dụng máy chiếu Smalux để chống sưng và đau. Đồng thời bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà cho khách hàng để vết khâu nhanh hồi phục và tự nhiên nhất. Chỉ sau khoảng 5-7 ngày, mắt sẽ bớt sưng bầm và đẹp tự nhiên sau 1 tháng chăm sóc.

Cảm nhận về đôi mắt đẹp sau nhấn mí của các bạn trẻ

Là một cô nàng khá năng động với ngoại hình ưa nhìn, điều khiến Hoàng Lan cảm thấy tự ti nhất chính là đôi mắt một mí của mình. Thế nhưng hãy lắng nghe chia sẻ của bạn ấy bây giờ nhé:

“Hiện tại, mình đã có được đôi mắt đẹp sau nhấn mí nhờ kiên trì chăm sóc 1 tháng. Trước đây mình cứ ngỡ phải sống chung với đôi mắt một mí nhưng nhờ đứa bạn tư vấn mình đã quyết định thực hiện nhấn mí. Dù lo lắng và bất an nhưng mong ước có đôi mắt đẹp đã thôi thúc mình phải làm điều này. Với đôi mắt hiện tại, mình tin là mình đã quyết định đúng. Mỗi lần gặp gỡ bạn bè, mình đã có thể thoải mái trò chuyện, đi chơi cùng mà không phải e dè như trước. Điều này như một phép màu vậy!”

Nhiều bạn trẻ tự tin hơn với mắt đẹp sau nhấn mí 2

Kết quả thực hiện nhấn mí của khách hàng

Ngọc Thảo – nhân viên tại một Ngân hàng cảm nhận rằng:

“Đặc thù công việc phải giao tiếp với nhiều người nên mình khá quan trọng về chuyện ngoại hình. Với mong muốn có đôi mắt to tròn hơn mình đã thực hiện nhấn mí. Không giống những điều mình lo sợ, nhấn mí thực hiện rất nhanh và toàn. Nhờ sự chỉ bảo tận tình của bác sĩ, chỉ một thời gian ngắn chăm sóc, mình đã có được đôi mắt đẹp sau nhấn mí. Công việc mình từ đây cũng trở nên thuận lợi hơn. Mình cảm nhận được sự tự tin trong công việc hàng ngày”.

Sở hữu một đôi mắt đẹp sau nhấn mí là điều mà bất kì ai cũng có thể có được. Để sử dụng dịch vụ này, bạn có thể đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Với trang thiết bị cùng đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899