Nhân tướng học nói gì về tính cách người mắt mí lót

Tính cách người mắt mí lót thế nào? Cuộc đời số phận của họ sẽ ra sao? Tất cả những điều này từ lâu đã được người ta nhìn nhận qua thuật xem bói tướng. Vậy nhân tướng học nói gì về tính cách người mắt mí lót? Bạn có tò mò không?

Nhân tướng học nói về về tính cách người mắt mí lót

Mắt mí lót có lẽ là một khái niệm còn xa lạ với nhiều người. Thực chất đây là một đôi mắt khá bình thường, thậm chí không được xem là đẹp. Thông thường ở phần nếp mí mắt của mỗi người sẽ có từ 1-2 nếp mí. Mắt mí lót là đôi mắt có 2 mí so một mí lại bị ẩn vào bên trong lúc rõ lúc không nên đôi khi vẫn bị người ta nhầm tưởng là mắt 1 mí. Khuyết điểm này thường do yếu tố bẩm sinh mà ra. Tuy không ảnh hưởng đến mặt sức khỏe nhưng xét về tính thẩm mỹ thì nó không đẹp.

Nhân tướng học nói gì về tính cách người mắt mí lót 1

Sở hữu đôi mắt hai mí là mơ ước của nhiều người. Vậy nếu có mắt mí lót thì tính cách họ như thế nào?

Đặc biệt trong nhân tướng học, người ta vẫn thường nhìn nhận tính cách, số phận con người dựa vào đặc điểm các bộ phận trên cơ thể, đặc biệt là đôi mắt. Tính cách người mắt mí lót được cho là những người khá bảo thủ, chỉ suy nghĩ đến lợi ích cá nhân và luôn đặt mình lên trên người khác. Họ là những người sống khép kín, ít nói chuyện, sống thiên về phần nội tâm hơn là thể hiện ra bên ngoài. Cũng chính vì vậy, họ luôn tạo khoảng cách với người khác và thường bị mọi người xa lánh, không mấy thiện cảm. Dựa vào những tiên đoán về tính cách người mắt mí lót, không ít người cảm thấy vô cùng mặc cảm và tự ti. Có thể tính cách người mắt mí lót trong quan niệm nhân tướng học không giống với tính cách của họ thế nhưng chính những điều này lại gây ra những ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống và công danh sự nghiệp của người mắc khuyết điểm này.

Giải pháp nào dành cho người mắt mí lót

Để thay đổi cách nghĩ của mọi người về tính cách người mắt mí lót, phương pháp bấm mí chính là giải pháp được nhiều người mong đợi. Có nguồn gốc từ kinh đô thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí á dụng công nghệ tiên tiến với quy trình thực hiện đơn giản nhưng vẫn đảm bảo kết quả thực hiện cho khách hàng. Không cần phải tiến hành phẫu thuật, không cần phải sử dụng dao kéo cắt rạch nguy hiểm, bấm mí khắc phục đôi mắt mí lót bằng cách luôn các sợi chỉ thẩm mỹ.

Nhân tướng học nói gì về tính cách người mắt mí lót 2

Quy trình thực hiện bấm mí chữa mắt mí lót

Khách hàng khi tới với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bác sĩ thăm khám về tình trạng mắt, giới thiệu và giải thích cụ thể về phương pháp thực hiện. Những ai có đủ điều kiện thẩm mỹ sẽ được chuyển sang phòng phẫu thuật để đo vẽ và định hình nếp mí mới. Nếp mí tạo ra phải cân đối, hài hòa và phù hợp với các đường nét gương mặt. Sau khi sát khuẩn và gây tê, bác sĩ sẽ dùng những sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu để luồn qua 3-5 lỗ trên da mí mắt tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi. Sợi chỉ tự tiêu giúp nếp mí hình thành rõ ràng, tạo ra 2 nếp mí cân đối và đẹp. Với 30 phút thực hiện khéo léo bởi đôi bàn tay của bác sĩ, thật nhanh chóng để tạm biệt khuyết điểm về đôi mắt không đẹp này.

Tính cách người mắt mí lót theo nhân tướng học có thể thay đổi bằng phương pháp thẩm mỹ. Để biết được bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia có chuyên môn tư vấn kĩ lưỡng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899