Nhân tướng đôi mắt xếch nói lên điều gì?

Nhân tướng đôi mắt xếch nói lên điều gì ạ? Mắt xếch phải làm sao để khắc phục ạ? Tình trạng đôi mắt bị xếch khá nhiều gây cảm giác dữ dằn và làm cho cuộc sống của cháu cảm thấy khó khăn hơn so với mọi người. Cháu muốn hiểu rõ hơn về phương pháp này cũng như cách loại bỏ nó. Mong bác sĩ tư vấn (Ngọc Hà – Hà Nội)

Chào Ngọc Hà! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Nhân tướng đôi mắt xếch nói lên điều gì?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Nhân tướng đôi mắt xếch nói lên điều gì?

Mắt xếch là một khuyết điểm lớn của gương mặt với phần đuôi mắt bị lệch hoặc bị xếch lên phía đuôi chân mày. Mắt xếch làm cho đôi mắt dài hơn bình thường, kích thước mắt trở nên nhỏ và không hẹp ngang. Với phần lòng trắng lộ ra ngoài, mắt xếch gây cảm giác dữ dằn và không mấy thiện cảm với mọi người xung quanh. Chính vì vậy, người có mắt xếch thường khá mặc cảm và tự ti. Đó chỉ là vẻ bề ngoài, vậy trong nhân tướng đôi mắt xếch nói lên điều gì?

Nhân tướng đôi mắt xếch nói lên điều gì? 1

Nhân tướng đôi mắt xếch nói lên điều gì?

Theo nhân tướng đôi mắt xếch thường là biểu hiện cho những con người đa sầu đa cảm, không biết kiềm chế cảm xúc của bản thân cũng như trong vấn đề giao tiếp hàng ngày. Họ là con người có phần gia trưởng, độc đoán, bảo thủ và luôn làm theo ý nghĩ cá nhân chứ không quan tâm đến người khác. Cũng theo quan điểm nhân tướng đôi mắt xếch ở phụ nữ thường có cá tính mạnh, hiếu chiến và đôi khi có phần thể hiện hơi quá. Trong chuyện tình cảm, họ được nhận xét là khá “dâm” . Nhìn chung những người mắt xếch cả nam hay nữ đều có cuộc sống không mấy thuận lợi, không những vậy còn gặp khá nhiều trắc trở trong cuộc sống. Gia đình không mấy êm ấm cũng như hôn nhân dễ tan vỡ là đặc điểm chung của những người này.

Với những quan điểm nhân tướng đôi mắt xếch như vậy, nhiều người càng cảm thấy tự ti hơn với chính mình. Vậy đâu là cách khắc phục hiệu quả nhất?

Mắt xếch phải làm sao để khắc phục?

Bằng sự phát triển của khoa học hiện đại cũng như các tiến bộ quan trọng trong ngành thẩm mỹ học, nhiều phương pháp đã được ra đời nhằm khắc phục nhược điểm đôi mắt. Theo các chuyên gia , bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to để thay đổi đôi mắt này.

Bằng việc cắt một đường nhỏ ở đuôi mắt, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng gắp bỏ phần da chùng, nếp nhăn ở đuôi mắt. Cũng qua vết cắt này, đuôi mắt bị hướng lên cao sẽ được kéo hạ xuống dưới vị trí thích hợp, căn chỉnh đồng đều để mắt trở nên cân đối hai bên và hài hòa hơn. Ca phẫu thuật tiến hành diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 45 phút đã hoàn thành. Khách hàng sẽ không phải cảm thấy bất kì đau đớn gì vì trước khi tiến hành cắt rạch, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê và sát khuẩn để đảm bảo được sự an toàn nhất có thể.

Nhân tướng đôi mắt xếch nói lên điều gì? 2

Kỹ thuật thẩm mỹ mắt to khắc phục đôi mắt xếch

Thẩm mỹ mắt to giúp thay đổi đôi mắt đẹp từ đó những quan niệm nhân tướng đôi mắt xếch trước đây ít nhiều cũng sẽ được thay đổi. Nỗi mặc cảm tự ti với mọi người về đôi mắt không đẹp cũng từ đó mà hạn chế đi.

Phần giải đáp cho vấn đề nhân tướng đôi mắt xếch nói lên điều gì cũng như cách khắc phục đôi mắt này đã có thể giúp bạn Ngọc Hà yêu tâm hơn về cách thực hiện. Nếu đã có ý định thực hiện phương pháp này, bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ chuyên môn tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899