Nhấn mí Sline tạo mắt cười đáng yêu

Lên google bấm nhấn mí Sline và cắt da thừa mí mắt ở đâu nó sẽ xuất hiện hàng loạt kết quả chỉ trong vài giây. Nói như vậy để thấy, nhấn mí được rất nhiều chị em quan tâm. Vậy nhấn mí Sline là gì và tất cả những điều cần biết về nó sẽ được thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

Nhấn mí sline là gì?

Nhấn mí Sline hay còn gọi là bấm mí mắt. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí hết sức đơn giản và nhanh chóng. Bằng kỹ thuật của mình, các bác sĩ sẽ tiến hành nhấn những điểm nhấn nhỏ trên mí mắt trên. Sau đó, tiếp tục luồn chỉ thẩm mỹ chuyên dụng qua những điểm nhấn đó sao cho chính xác và chắc chắn nhất.

Ưu điểm của nhấn mí Sline?

Không phải ngẫu nhiên mà nhấn mí Sline được rất nhiều chị em săn đón nồng nhiệt trong thời gian gần đây. Có thể thấy, phương pháp này hội tụ trong mình đầy đủ những yếu tố có thể đáp ứng nhu cầu khó tính của khách hàng với những ưu điểm vượt bậc sau:

Nhấn mí Sline tạo mắt cười đáng yêu (1)

Mắt cười hút hồn sau khi nhấn mí Sline

– Thời gian nhấn mí đơn giản, nhanh chóng trong vòng 15 – 20 phút.

– Nhanh chóng sở hữu cho mình đôi mắt hai mí to tròn đáng yêu.

– Vết thương hồi phục nhanh chóng, không có dấu hiệu thẩm mỹ.

– Mí mắt được hình thành tự nhiên, không để lại sẹo.

– Dáng mắt phù hợp với cấu trúc gương mặt.

– Hiệu quả duy trì ổn định và lâu dài.

Đối tượng nhấn mí sline?

Nhìn chung, chị em khi sở hữu đôi mắt một mí đều có thể tiến hành nhấn mí bằng phương pháp này để nhanh chóng có được đôi mắt như mong đợi.

Nhấn mí Sline tạo mắt cười đáng yêu (2)

Mắt một mí có thể dễ dàng áp dụng phương pháp nhấn mí Sline

– Mắt bị sụp mí bẩm sinh.

– Mắt có một mí bình thường.

– Mắt có hai mí không đều nhau.

– Mắt xếch ngược lên phía trên.

– Mắt mí lận, mí lót không rõ ràng.

Quy trình nhấn mí mắt sline hiện nay?

Hiện nay, tại các bệnh viện uy tín đã thực hiện rất thành công phương pháp nhấn mí Sline. Đa số các địa chỉ này đều áp dụng quy trình đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc hiện đại, tiên tiến.

Nhấn mí Sline tạo mắt cười đáng yêu (3)

Quy trình nhấn mí Sline đạt chuẩn tại Kim

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Việc thăm khám sẽ giúp cho bác sĩ xác định được cấu trúc gương mặt để đưa ra kỹ thuật nhấn phù hợp. Tại đây, bạn cũng có thể xem được kết quả sau khi nhấn mí bằng công nghệ 3D hiện đại, tiên tiến.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Để tránh bị nhiễm trùng trước và sau khi nhấn mí bạn phải được sát khuẩn toàn bộ vùng mí mắt. Song song cùng với đó, gây tê sẽ giúp bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình nhấn mí.

Bước 3: Đo và vẽ nếp mí mới

Công việc này phải được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm và có trình độ cao. Bởi nếp mí phác thảo phải phù hợp với cấu trúc gương mặt. Hơn nữa điều này sẽ giúp quá trình nhấn mí diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Bằng kỹ thuật và sự khéo léo, bác sĩ sẽ tiến hành nhấn những điểm nhấn nhỏ trên mí mắt. Rồi sau đó, luồn chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mi mắt.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hoàn thành xong quá trình này, bạn sẽ được chăm sóc tại bệnh viện một cách chu đáo và cẩn thận. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết việc chăm sóc mắt tại nhà để mí mắt nhanh hồi phục.

Nhấn mí Sline là kỹ thuật tương đối đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên, để mí mắt được hình thành rõ nét và không để lại sẹo, chị em nên chọn lựa cho mình một địa chỉ nhấn mí đảm bảo an toàn và hiệu quả. Có như vậy, kết quả mang lại mới thực sự cao và tránh được những hậu quả đáng tiếc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899