Nhấn mí sâu tạo đôi mắt hút hồn cho phái nữ

Bước vào độ tuổi trung niên, sự tấn công của quá trình lão hóa khiến mí mắt và chân mày bị chảy xệ. Giải pháp tốt nhất dành để lấy lại vẻ tươi trẻ của thanh xuân dành cho chị em chính là phẫu thuật nâng chân mày và nhấn mí sâu.

Nhấn mí sâu là gì?

Nhấn mí sâu là phương pháp tạo mắt hai mí bằng cách nhấn những điểm nhấn nhỏ trên mí mắt trên. Sau đó, luồn chỉ thẩm mỹ chuyên dụng qua những điểm nhấn này để tạo sự liên kết giữa da và sụn mí. Để từ đó, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên.

Nhấn mí sâu tạo đôi mắt hút hồn cho phái nữ (1)

Mô phỏng các thao tác nhấn mí sâu

Hiện nay, kỹ thuật này được khá nhiều chị em ưa chuộng và thực hiện thành công. Đây cũng là phương pháp được các chuyên gia, bác sĩ tin tưởng khuyên khách hàng nên áp dụng.

Vì sao nhấn mí sâu tạo mắt hút hồn cho chị em?

Nhấn mí sâu chính là giải pháp nhanh nhất giúp chị em có được đôi mắt hai mí như mong đợi. Chỉ chưa đầy một tháng, bạn đã có thể tự tin xuống phố với đôi mắt hai mí rạng ngời. Sau khi nhấn mí sâu, nếp mí được hình thành rất rõ nét. Dáng mắt mềm mại tự nhiên như chưa từng thẩm mỹ. Chính vì thế mà khuôn mặt trở nên hài hòa và xinh đẹp hơn. Đặc biệt, hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực hay sức khỏe của bạn.

Nhấn mí sâu tạo đôi mắt hút hồn cho phái nữ (2)

Mắt đẹp hút hồn sau khi được nhấn mí sâu

Bỏ quên hình ảnh của đôi mắt một mí nhạt nhòa trước đây, bạn sẽ xuất hiện với đôi mắt hai mí tràn đầy sức sống. Lúc này đây, cuộc sống và công việc của bạn sẽ có những thay đổi bất ngờ. Mọi chuyện sẽ suôn sẻ và thành công ngoài sức tưởng tượng của bản thân. Không chỉ dừng lại ở đó, hiệu quả sẽ được duy trì lâu dài và ổn định. Bạn không cần phải khổ sở với các phương pháp tạo mắt hai mí khác như dùng keo dán mí hay chỉ kích mí…

Quy trình nhấn mí sâu công nghệ Hàn Quốc

Hiện nay, quy trình nhấn mí sâu được các bệnh viện uy tín áp dụng thành công. Sự chuyển giao công nghệ Hàn Quốc chính là thế mạnh hàng đầu giúp phương pháp này được lòng các chị em. Cụ thể, các bước tiến hành này được thực hiện như sau:

Nhấn mí sâu tạo đôi mắt hút hồn cho phái nữ (3)

Quy trình nhấn mí chuẩn công nghệ Hàn Quốc tại Kim

Bước 1: Thăm khám kiểm tra mắt

Căn cứ vào cơ địa cũng như mức độ mí mắt mà bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cũng như phương pháp điều trị phù hợp nhất. Cũng tại đây, các bác sĩ cũng sẽ cho bạn thấy được kết quả sau khi phẫu thuật bằng công nghệ mô phỏng 3D.

Bước 2: Sát khuẩn gây tê vùng mắt

Việc sát khuẩn nhằm đảm bảo hợp vệ sinh vùng mắt. Đồng thời tránh bị nhiễm trùng mắt trước, trong và sau khi phẫu thuật. Gây tê cục bộ vùng mí mắt là công việc giúp bạn hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Đo và vẽ nếp mí mới

Căn cứ vào cơ địa, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ nếp mí mới sao cho phù hợp với cấu trúc của gương mặt. Công việc này sẽ giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất. Đồng thời, giúp cho nếp mí sau khi hình thành được rõ ràng và tự nhiên.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí sâu

Căn cứ vào nếp vẽ trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành nhấn những điểm nhấn nhỏ ở mí trên theo chiều cung mí mắt. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng luồn liên tiếp qua những điểm nhấn đó sao cho chắc chắn và chính xác nhất.

Bước 5: Chăm sóc sau nhấn mí

Sau khi nhấn mí thành công, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát. Đặc biệt, được điều trị bằng máy chống sẹo để giúp mắt nhanh chóng hồi phục. Đồng thời, bác sĩ sẽ tư vấn những điều nên và không nên làm trong suốt quá trình chăm sóc mắt.

Có thể nói, nhấn mí sâu là kỹ thuật được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, để có được kết quả cao cũng như tránh những hậu quả không hay xảy ra, chị em nên tìm cho mình địa chỉ nhấn mí uy tín và chất lượng cao để tiến hành làm đẹp. Có như vậy, hiệu quả mới duy trì ổn định và dài lâu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899