Nhấn mí Mini Plasty tại TPHCM cho kết quả chất lượng

Nhấn mí Mini Plasty là loại hình tạo mắt hai mí công nghệ mới xuất hiện ở Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây. Tuy mới nhưng phương pháp này đã được nhân rộng với tốc độ vũ bão, nhất là trong cộng đồng giới trẻ thành phố mang tên Bác. Vậy nhấn mí Mini Plasty tại TPHCM ở đâu tốt nhất?

Nhấn mí Mini Plasty là gì?

Nhấn mí Mini Plasty ra đời tại Hàn Quốc – cái nôi của nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ Châu Á. Trải qua quá trình nghiên cứu và đổi mới nội dung kỹ thuật từ phương pháp thông thường, nhấn mí Mini Plasty đã trở nên ưu việt hơn. Với kỹ thuật này, những câu hỏi như “nhấn mí có hại không?”, “nhấn mí có đau không?” sẽ không còn là trăn trở.

Nhấn mí Mini Plasty tại TPHCM cho kết quả chất lượng (1)

Mô phỏng thao tác nhấn mí thông thường

Về mặt kỹ thuật, nhấn mí Mini Plasty cũng được thực hiện tương tự như nhấn mí thông thường. Tuy nhiên, loại hình này có thể cho phép bác sĩ lấy mỡ mí mắt thừa (cấp độ nhẹ); đôi mắt sẽ có vẻ đẹp toàn diện sau khi thực hiện tiểu phẫu. Bên cạnh đó, phương pháp nhấn mí mắt này sẽ không can thiệp cắt rạch hay bóc tách, khâu cố định da mí vào cơ nâng mi gây tổn thương quãng rộng mà vẫn giúp khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Nhấn mí Mini Plasty tại TPHCM cho kết quả chất lượng (2)

Mô phỏng thao tác nhấn mí Mini Plasty

Thao tác chính:

Bước 1: Bấm lỗ

Bấm lỗ là thao tác đặc biệt quan trọng. Bác sĩ sẽ bấm từ 3-5 lỗ tại vị trí đã định hình trước đó. Số lượng lỗ bấm phù hợp với độ rộng của bầu mắt và cách thực hiện dứt khoát, chuẩn xác sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Bước 2: Rút mỡ mí mắt

Tuy không cắt rạch và bóc tách nhưng phương pháp này vẫn có thể giúp khách hàng loại bỏ được mỡ mí mắt. Đây chính là ưu điểm của nhấn mí Mini Plasty mà loại hình thông thường không có được. Thao tác lấy mỡ mí mắt trong kỹ thuật nhấn mí được thực hiện khá dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 3: Luồn chỉ

Loại chỉ được sử dụng là chỉ thẩm mỹ sinh học đạt chuẩn. Bác sĩ sẽ luồn đoạn chỉ nhịp nhàng qua các lỗ bấm.

Bước 4: Chỉnh hình và hoàn tất

Kết thúc thao tác luồn chỉ, mí mắt mới sẽ được chỉnh hình. Nếp mí đảm bảo không quá to hoặc quá bé so với dáng mắt của khách hàng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ thắt chỉ và hoàn tất phẫu thuật.

Địa chỉ nhấn mí Mini Plasty tại TPHCM

Nhấn mí Mini Plasty tại TPHCM là một lựa chọn sáng suốt. Bởi đây là trung tâm kinh tế-xã hội lớn nhất khu vực phía Nam, khu vực “thượng nguồn” của các công nghệ thẩm mỹ, và thiết bị hiện đại du nhập từ các quốc gia khác. Nhưng địa chỉ nào nhấn mí Mini Plasty tại TPHCM uy tín nhất để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn?

Nhấn mí Mini Plasty tại TPHCM cho kết quả chất lượng (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã gắn bó với khách hàng trên cả nước suốt hơn 15 năm. Trong thời gian này, một đội ngũ y bác sĩ tài năng đã được lựa chọn và phía bệnh viện cũng đã đầu tư một hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đem đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, hiệu quả nhất.

Nhấn mí Mini Plasty tại TPHCM cho kết quả chất lượng (4)

Đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp và tận tình của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đối với loại hình nhấn mí Mini Plasty, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và gửi phản hồi tích cực về cho bệnh viện. Đa số đều cho rằng, chính sự đầu tư đúng đắn về cơ sở hạ tầng cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ đã đem lại thành công cho tất cả các ca thẩm mỹ chỉnh hình, trong đó có nhấn mí Mini Plasty.

Kết quả nhấn mí Mini Plasty ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để biết được tại sao Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín về nhấn mí Mini Plasty tại TPHCM, khách hàng có thể tham khảo qua hình ảnh của những người trong cuộc, đã tin tưởng bệnh viện chúng tôi và nhận được kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Nhấn mí Mini Plasty tại TPHCM cho kết quả chất lượng (5)

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi nhấn mí Mini Plasty

Nhấn mí Mini Plasty tại TPHCM cho kết quả chất lượng (6)

Mí mắt hình thành rõ ràng nhờ nhấn mí Mini Plasty

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xem là địa chỉ hàng đầu về nhấn mí Mini Plasty tại TPHCM. Với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao cùng hệ thống thiết bị hỗ trợ hiện đại, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo và cho kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899