Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được giới trẻ ưa chuộng

Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc với ưu điểm tạo ra đôi mắt to tròn,cân đối và đẹp tự nhiên. Đã có rất nhiều cơ sở áp dụng phương pháp này nhưng nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được giới trẻ ưa chuộng hơn cả. Cùng tìm hiểu lí do trong bài viết sau đây.

Nhấn mí mắt là gì?

Không giống như các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác, nhấn mí mắt là dịch vụ tạo nếp mí mà không cần sử dụng dao kéo, không bóc tách da nên không gây chảy máu và không làm tổn thương vùng mắt. Nếp mí mới được tạo ra bằng việc luồn chỉ thẩm mỹ qua các điểm cố định nhằm tạo mối liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi. Nhấn mí đem lại hiệu quả nhờ áp dụng kỹ thuật tiên tiến giúp khắc phục các khuyết điểm như mắt 1 mí, mí lót, mắt hai mí không đều nhau.

Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được giới trẻ ưa chuộng 1

Mô tả kỹ thuật thực hiện nhấn mí mắt

Để tiến hành nhấn mí mắt, đầu tiên khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra về tình trạng khuyết điểm hiện có ở mắt để tìm ra phương pháp phù hợp. Những ai đủ các điều kiện về thẩm mỹ sẽ được chuyển sang phòng phẫu thuật để đo vẽ phác thảo nếp mí mới. Muốn có một nếp mí đẹp, cân đối với gương mặt, người bác sĩ phải thật sự khéo léo mới có thể cho kết quả đẹp. Dựa trên các lỗ đo vẽ, những sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu sẽ được luồn qua và kết nối với nhau thành một sự liên kết chắc chắn giữa phần da mí mắt với sụn mi hoặc cơ nâng mi. Sau đó đóng kín lại thật chắc chắn để chỉ không bị hở và không bị bung ra. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, bạn đã có được đôi mắt mới và đẹp hơn so với trước đây.

Vì sao nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được ưa chuộng?

Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được giới trẻ ưa chuộng bởi những lý do sau đây:

Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được giới trẻ ưa chuộng 2

Ưu điểm nổi bật của nhấn mí mắt

– Khắc phục hiệu quả tình trạng khuyết điểm ở mắt. Qua đó giúp tạo đôi mắt trẻ trung, cân đối cho bạn gái vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ.

– Kỹ thuật thực hiện đơn giản, an toàn, kết quả đem lại cao.

– Tạo nếp mí thông qua luồn chỉ mà không tiến hành phẫu thuật, không bóc tách, không ảnh hưởng mắt.

– Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện không đau, không để lại sẹo và không gây biến chứng về sau.

– Thời gian thực hiện nhanh, chỉ mất 1 tuần chăm sóc đã hết sưng bầm và không còn lộ chỉ như trước.

Nhiều bạn trẻ sau khi thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có những nhận xét như sau:

Tớ cảm thấy nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất an toàn và đảm bảo. Tính đến nay, mình đã nhấn mí mắt được 2 tháng nhưng mắt rất đẹp và không hề có biến chứng gì cả. Mắt mình to trong và không còn nhỏ hẹp như trước nữa. Thật tuyệt vời”. (Hoàng Quyên – Nghệ An)

Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được giới trẻ ưa chuộng 3

Kết quả thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn Thương Lâm, sinh viên năm 2 trường Văn hóa nghệ thuật rạng rỡ nói rằng “Trước khi thực hiện mình có tham khảo rất nhiều trang làm đẹp khác nhau và được biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ được mọi người đánh giá cao. Mình đã tới nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và được bác sĩ hướng dẫn rất nhiệt tình. Đôi mắt của mình bây giờ nhìn rất tự nhiên, long lanh và rạng rỡ. Chính đôi mắt này sẽ giúp mình tỏa sáng hơn khi biểu diễn trên sân khấu”.

Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cách khắc phục khuyết điểm mắt nhanh nhất cho bạn gái mà vẫn đảm bảo sự an toàn và hiệu quả. Chính sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng sẽ là động lực để đội gũ y bác sĩ không ngừng cố gắng đem lại kết quả tốt hơn nữa.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899