Nhấn mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiệu quả như thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Sắp tới em dự định đi thẩm mỹ, nghe vậy chị bạn khuyên nên nhấn mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Vì tại đây thực hiện rất hiệu quả, an toàn mà chi phí cũng phải chăng. Điều này có đúng không? Mong bác sĩ tư vấn. (Mi Thảo, Sài Gòn)Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mi Thảo!

Rất cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi mà bạn đã gởi về chuyên mục tư vấn nhấn mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về việc thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hiệu quả không cũng là thắc mắc mà nhiều khách hàng quan tâm. Để trả lời băn khoăn của Thảo, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Như thế nào là nhấn mí mắt?

Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí. Đây là phương pháp tạo mắt to tròn và đẹp tự nhiên bằng công nghệ hiện đại mà không cần phẫu thuật. Kỹ thuật này rất thích hợp với những người sợ tiếp xúc với dao kéo vì nhấn mí mắt không cắt rạch, bóc tách.

Với những thủ thuật đơn giản, bác sĩ tiến hành luồn chỉ từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo liên kết hình thành đường mí mới. Quá trình này diễn ra nhanh chóng trong vòng 20 – 30 phút. Sau đó khách hàng có thể ra về nghỉ ngơi mà không cần nằm lại viện.

Nhấn mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiệu quả như thế nào? 1

Nhấn mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiệu quả như thế nào?

Vì sao ngày càng có nhiều người đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thẩm mỹ trong khi hiện nay dịch vụ làm đẹp phát triển rất mạnh mà nhất là tại Sài Gòn? Câu trả lời là do ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nhấn mí mắt hiệu quả, an toàn và thái độ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng, hài lòng.

Thực hiện nhẹ nhàng, an toàn

Các bước nhấn mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp trong phòng mổ được vô trùng kỹ. Phương pháp này tiến hành theo trình tự 5 bước cơ bản dưới sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại.

+ Khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt của khách hàng rồi tư vấn và đưa ra lời khuyên, phương pháp thẩm mỹ thích hợp.

+ Sát khuẩn, đo vẽ điểm nhấn mí: Các chuyên gia thực hiện sát khuẩn vùng mắt kỹ càng trước khi tính toán, đo vẽ, xác định các điểm nhấn mí.

+ Gây tê: Nhằm tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, bác sĩ tiến hành gây tê vùng mắt bằng một mũi tiêm nhẹ.

+ Tiến hành nhấn mí mắt: Dựa vào kết quả kiểm tra, bác sĩ bắt đầu thực hiện nhấn mí để tạo đường mí mới một cách khéo léo.

+ Chăm sóc hậu phẫu: Kết thúc quá trình, bạn có thể ra về ngay và thực hiện chăm sóc sức khỏe theo hướng dẫn của bác sĩ.

Nhấn mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiệu quả như thế nào? 2

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Vết thương nhanh chóng bình phục

Vì phương pháp này không phẫu thuật nên vết thương sẽ mau chóng bình phục. Khi mới thẩm mỹ, vùng mắt có dấu hiệu sưng nhẹ. Đây là biểu hiện thường gặp ở nhiều người nên bạn không cần phải lo lắng. Sau 5 – 7 ngày, vùng sưng bầm sẽ giảm dần và hết đau. Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà thời gian bình phục của vết thương sẽ khác nhau. Thông thường, khoảng 15 – 20 ngày đường mí đã dần vào nếp và đẹp. Tuy nhiên, để vết thương mau lành thì Thảo nên tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc sức khỏe hậu phẫu.

Hiệu quả thẩm mỹ cao, duy trì lâu dài

Nhấn mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được ứng dụng công nghệ tiên tiến và thẩm mỹ mắt góp phần mang đến vẻ đẹp nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cao cho khách hàng. Đôi mắt to tròn hơn với đường mí tự nhiên như thật. Gương mặt bạn sẽ rạng rỡ và xinh tươi hẳn ra. Bên cạnh đó, nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn giúp bạn duy trì vẻ đẹp lâu dài, không để lại sẹo nhờ vào việc áp dụng đúng kỹ thuật thực hiện và tay nghề bác sĩ cao.

Nhấn mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiệu quả như thế nào? 3

Đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên sau khi nhấn mí mắt

Mi Thảo thân mến, nếu bạn có ý định thực hiện thì hãy tự tin lên. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao thì Thảo nên trực tiếp đến bệnh viện để bác sĩ tư vấn cụ thể rồi lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899