Nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tạo mắt hai mí đang là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn nhằm mục đích cải thiện các khuyết điểm trên mắt để nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí rạng ngời. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam là địa chỉ thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc được nhiều khách hàng công nhận.

Mắt hai mí có đặc điểm cơ nâng mi có một nhánh rẽ ra phía trước bám vào phía sau da mi, khi mở mắt, mi mắt có một nếp gấp gọi là mắt hai mí. Người mắt một mí sẽ không có nhánh rẽ này hoặc nhánh rẽ ra rất nhỏ không đủ tạo nếp gấp mí. Phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc mới nhất hiện nay, giúp “biến hóa” đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí rõ ràng, nếp mí sâu, rõ nét.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc dùng chỉ thẩm mỹ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt, tạo liên kết da và sụn. Đôi mắt sẽ có hai mí rõ nét, to tròn hơn rất nhiều, cải thiện rõ rệt vẻ đẹp khuôn mặt bạn.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc (1)

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tạo mắt hai mí

Các cấp độ trong nhấn mí mắt Hàn Quốc

Hiện nay, nhấn mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho có 3 cấp độ mắt, việc xác định mắt thuộc cấp độ nào sẽ giúp bác sĩ đưa ra cách giải quyết khuyết điểm mắt phù hợp cho hiệu quả thẩm mỹ cao.

Cấp độ 1: Mắt 1 mí

Cấp độ 2: Mắt mí lót, mí không đều 2 bên, mí lận

Cấp độ 3: Khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc (2)

Bác sĩ thăm khám xác định cấp độ mắt cho khách hàng

Quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành tại phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại với các bước khoa học chuẩn xác sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn cung nhấn mí phù hợp nhất với khuôn mặt. Tùy từng cấu tạo đôi mắt và hình dáng cung nhấn mí sẽ khác nhau sao cho sau khi thực hiện, mí mắt được tự nhiên, hài hòa nhất với khuôn mặt.

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành thăm khám kỹ khuyết điểm mắt hiện tại và tư vấn giải đáp về phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Bước 2: Tiến hành xác định nếp mí mới

Trước khi thực hiện, mắt sẽ được sát khuẩn và đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng bút. Nhấn mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu gây tê, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt sẽ hình thành nếp mí mới.

Bước 3: Tiến hành nhấn mí mắt Hàn Quốc

Đây là phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên mà không cần phải rạch da hết chiều dài đường mí, không cần phải lấy da thừa.

Sau khi làm xong không cần phải cắt chỉ, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Bước 4: Chăm sóc sau nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt Hàn Quốc không phải phẫu thuật, không cắt khâu hay rạch da nên sau khi thực hiện bấm mí bạn có thể trở về nhà luôn mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về ngay sau 1 giờ đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux, công nghệ ánh sáng LED.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc (3)

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành tại phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại với các bước khoa học chuẩn xác

Lưu ý sau khi thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc

Để đảm bảo tốt nhất cho vẻ đẹp và sức khỏe của mắt, sau nhấn mí mắt Hàn Quốc, bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

– Những ngày đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo.

– Giữ vệ sinh cho vùng ấn mí mắt cẩn thận. Tránh những nơi khói bụi, vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày.

– Tuyệt đối không được dụi mắt mạnh.

– Lưu ý thời gian tái khám của bác sĩ để kiểm tra.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt thực sự là phương pháp tối ưu có thể loại bỏ khuyết điểm ở mí mắt của bạn, những thay đổi ưu việt hơn của vẻ đẹp đôi mắt sau khi thực hiện sẽ làm bạn hài lòng. Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc thực sự đáng tin cậy bởi những ưu điểm sau:

Giúp đôi mắt đẹp hơn: nhấn mí tạo được đôi mắt hai mí rõ nét, to tròn hơn rất nhiều, cải thiện rõ rệt vẻ đẹp cho khuôn mặt bạn.

Tiết kiệm thời gian: thời gian tiến hành nhanh chóng chỉ khoảng từ 20 đến 30 phút, cách thức thực hiện vô cùng đơn giản.

Đảm bảo an toàn: nhấn mắt hai mí không phải là phẫu thuật, thẩm mỹ nhấn mí áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất  hiện nay, không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc (4)

Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ thẩm mỹ được rất đông các chị em tin cậy lựa chọn nhấn mí Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam là địa chỉ thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ nhấn hai mí cho mắt và đang trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp đôi mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ thẩm mỹ được rất đông các chị em tin cậy lựa chọn nhấn mí Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, áp dụng tốt các kỹ thuật mới về nhấn mí mắt vào thực tế, giúp phẫu thuật được nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899