Nhấn mí mắt Hàn Quốc sau bao lâu thì mắt tự nhiên?

Mắt tự nhiên sau bao lâu khi nhấn mí xong vậy thưa bác sĩ? Em muốn thực hiện nhấn mí để khắc phục mí lót của mình. Nhưng không biết thời gian phục hồi sau khi thẩm mỹ là bao lâu ạ? (Thu Hà – Hà Tĩnh).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Thu Hà! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đối với câu hỏi sau nhấn mí bao lâu mắt tự nhiên chúng tôi sẽ trả lời qua các thông tin sau.

Nhấn mí có tác dụng gì?

Nhấn mí hay còn gọi bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp được áp dụng để khắc phục các loại nhược điểm như mắt 1 mí, mắt có nhiều nếp mí hay mắt mí lót. Kết quả đem lại là đôi mắt to tròn xinh đẹp tự nhiên. Nếp mí mắt được hình thành cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt khách hàng.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc sau bao lâu thì mắt tự nhiên? 1

Kết quả sau khi nhấn mí đem lại đôi mắt to tròn tự nhiên rõ ràng

Nhấn mí được đánh giá cao bởi vì thực hiện tạo nếp mí mới mà không cần thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ chỉ cần thực hiện các thao tác khá đơn giản đã cho ra kết quả. Trước hết bác sĩ tiến hành luồn chỉ qua các điểm nhấn ở vùng mí mắt trên. Nhờ đó tạo nên sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt trên. Qua đó hình thành nên đôi mắt 2 mí tự nhiên xinh đẹp.

Sau nhấn mí bao lâu thì mắt tự nhiên?

Bởi vì nhấn mí là một thủ thuật đơn giản và không cần thực hiện bóc tách nên quá trình hồi phục sẽ diễn ra nhanh chóng. Sau khi nhấn mí xong vùng mí mắt sẽ bị sưng nhẹ do đó bạn nên chườm đá thường xuyên 2 – 3 ngày để làm giảm sưng nhanh chóng. Bên cạnh đó cũng chú ý tới chế độ chăm sóc tại nhà để mắt nhanh lành. Thông thường trong khoảng 1 tháng mắt sẽ dần hồi phục và trở lại như bình thường. Một số điểm bạn cần lưu ý sau khi thẩm mỹ là:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc sau bao lâu thì mắt tự nhiên? 2

Có một chế độ ăn uống hợp lý để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng

Chế độ ăn uống

Các bạn thực hiện cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và lượng nước cho cơ thể. Bạn nên ăn nhiều rau củ quả và uống nhiều nước trái cây. Các loại thực phẩm này rất tốt cho mắt và sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó thì cũng nên tránh một số loại thức ăn nước uống gây ảnh hưởng đến sự bình phục của vết mổ. Bạn nên hạn chế ăn hải sản, thịt bò, rượu bia thuốc lá và các chất kích thích.

Chế độ sinh hoạt

Đối với chế độ sinh hoạt thì bạn chỉ cần thực hiện tốt các điều sau để mắt nhanh lành và trở lại như bình thường:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc sau bao lâu thì mắt tự nhiên? 3

Ngủ đủ 7 – 8 tiếng mỗi ngày để đôi mắt nhanh trở lại bình thường

+ Thực hiện ngủ đầy đủ giấc 7 – 8 tiếng mỗi ngày và dành ra 30 – 45 phút ngủ trưa. Bạn không nên thức khuya hay để mắt làm việc nhiều. Đôi mắt cần được nghỉ ngơi và thư giãn sau khi phẫu thuật.

+ Không dùng tay chạm hay sờ vào mắt như thế sẽ ảnh hưởng đến vết mổ. Thêm vào đó cũng nên tránh để mắt tiếp xúc với bụi bẩn, mồ hôi. Nếu như bạn có đi ra ngoài thì nên đeo kính để bảo vệ mắt cẩn thận.

Những thông tin trên giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về vấn đề sau khi nhấn mí bao lâu thì mắt tự nhiên. Việc thực hiện tốt chế độ chăm sóc tại nhà giúp cho quá trình bình phục diễn ra hiệu quả hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899