Quên đi nỗi lo nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không

Nhấn mí mắt có đau không khi mà phương pháp này giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm về mắt. Nếp mí mới được hình thành bằng việc luồn chỉ qua các lỗ được đo vẽ trên mí mắt. Những thao tác này cũng chính là lí do gây ra nỗi lo nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Nhấn mí được đánh giá là thủ thuật tạo nếp mí đem lại hiệu quả cao. Nhờ việc tạo nên sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt trên hình thành nên mắt 2 mí tự nhiên. Vậy nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Công dụng của phương pháp nhấn mí

Nhấn mí mắt khắc phục mắt một mí như thế nào? Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng của khách hàng sau đó tư vấn nên áp dụng phương pháp nào. Trường hợp mắt 1 mí thì bác sĩ tiến hành tạo nếp mí bằng cách luồn chỉ qua các điểm nhấn. Nhờ đó hình thành nên mắt 2 mí với nếp mí nhìn tự nhiên và cân đối hai bên.

Quên đi nỗi lo nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không 1

Nhấn mí đem lại đôi mắt to tròn xinh đẹp. Vậy nhấn mí mắt có đau không?

Bên cạnh khắc phục nhược điểm mắt 1 mí thì nhấn mí còn điều chỉnh đôi mắt bị lệch mí hay có nhiều nếp mí. Nhờ việc áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện nên đem lại kết quả làm hài lòng khách hàng.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Nhấn mí mắt có đau không? Các chuyên gia cho rằng đây được xem là một tiểu phẫu tạo nếp mí đơn giản. Do đó quá trình thực hiện sẽ diễn ra không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ tiến hành nhấn mí theo các bước đúng với chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Trước khi bước vào quá trình thì bác sĩ sẽ thực hiện sát trùng và gây tê cho khách hàng. Việc sát trùng vô khuẩn giúp khách hàng tránh khỏi các trường hợp bị nhiễm trùng. Bên cạnh đó vì đã được gây tên nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn. Và bác sĩ thực hiện gây tê cục bộ trong bước thứ 3 của quy trình nhấn mí.

Quên đi nỗi lo nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không 2

Nhấn mí công nghệ Hàn Quốc không gây đau đớn

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành nhấn mí. Qua đó bác sĩ có thể xác định tình trạng mắt của khách hàng.

Bước 2: Đánh dấu vị trí luồn chỉ

Dựa vào tình trạng mắt của khách hàng bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí mới theo tỷ lệ chuẩn. Sau đó là thực hiện đánh dấu vị trí các điểm nhấn cần tiến hành luồn chỉ.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Bạn sẽ không phải lo lắng nhấn mí mắt có đau không vì trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ sát trùng làm sạch da vùng mí mắt và gây tê vị trí cần nhấn mí. Nhờ đó hạn chế các trường hợp rủi ro xảy ra.

Quên đi nỗi lo nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không 3

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao thực hiện chính xác thao tác nhấn mí

Bước 4: Tiến hành tạo nếp mí

Bằng cách luồn chỉ tạo nên sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi giúp hình thành mắt 2 mí nhanh chóng.

Bước 5: Dặn dò sau nhấn mí

Sau khi thực hiện tạo nếp mí mắt xong khách hàng được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà. Do đó bạn lưu ý thực hiện đúng để quá trình bình phục diễn ra hiệu quả.

Các thông tin cung cấp trên giải đáp cho thắc mắc của nhiều người nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không. Thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem lại kết quả đẹp như ý muốn của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899