Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu đã được các chuyên gia thẩm mỹ hé lộ Hiện nay, nếu không đủ tự tin để tiến hành cắt mí mắt, nhiều cô gái tìm đến phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc. Tuy nhiên, thắc mắc lớn nhất của họ là thời gian duy trì kết quả. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để thấy rõ hơn về điều đó.

Nhiều thắc mắc nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Dạo quanh các diễn đàn thẩm mỹ, không khó khi bắt gặp rất nhiều câu hỏi liên quan đến nhấn mí mắt giữ được bao lâu. Thắc mắc này xuất phát từ tâm lý mong muốn có được kết quả lâu dài. Bởi chính sự lâu dài mới khiến con người cảm thấy an tâm tin tưởng.

Nhìn chung, có rất nhiều ý kiến xoay quanh về nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu. Có người nói hiệu quả không được là bao? Nhưng cũng có người khẳng định dịch vụ này rất tốt. Đứng giữa hai chiều hướng khác nhau, mọi người thường tỏ ra đắn đo suy nghĩ.

Hiệu quả nhấn mí mắt Hàn Quốc duy trì lâu dài

Thực tế, hiệu quả nhấn mí mắt Hàn Quốc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng quan trọng nhất là phương pháp nhấn mí đó như thế nào. Nhấn mí hay còn có thể gọi là bấm mí mắt. Hiện nay, kỹ thuật nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc gồm hai loại sau:

Nhấn mí thông thường

Nhấn mí thông thường là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không có sự bóc tách hay cắt rạch da. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ nhấn mí và chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi.

Hiệu quả duy trì: 3 – 5 năm.

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? 1

Nếp mí được hình thành tự nhiên sau khi nhấn mí

Nhấn mí Hàn Quốc (bấm mí mắt Dove Eyes)

Nhấn mí Dove Eyes cũng giống như nhấn mí mắt thông thường. Nhưng nó có những ưu điểm vượt trội hơn. Bằng kỹ thuật và sự khéo léo của mình, bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa da mi vào sụn mi. Đồng thời, cố định bền vững vào đó sao cho chắc chắn và chính xác nhất.

Hiệu quả duy trì: Lâu dài và ổn định.

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? 2

Mí mắt cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt

Khi sử dụng dịch vụ nhấn mí tại các bệnh viện chất lượng, khách hàng còn được hỗ trợ phiếu bảo hành kết quả. Chính vì vậy, chị em khi có nhu cầu thẩm mỹ mắt có thể hoàn toàn không lo lắng về vấn đề này.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc sẽ nhanh chóng giúp bạn có được đôi mắt hai mí to tròn hấp dẫn. Mí mắt được hình thành một cách tự nhiên và rõ ràng. Dáng mắt hoàn toàn không có sự xuất hiện của dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt, đôi mắt trở nên linh hoạt và tràn đầy sức sống.

Làm gì để nhấn mí mắt giữ được lâu?

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu ngoài việc phụ thuộc vào phương pháp nhấn mí còn liên quan đến chế độ chăm sóc tại nhà. Trong suốt quá trình sau khi nhấn mí bạn nên chú tâm chăm sóc cẩn thận đôi mắt của mình. Khoảng thời gian 1 tuần sau khi nhấn mí được xem là quan trọng nhất. Những mẹo vặt dưới đây có thể giúp ích khá nhiều cho bạn.

– Không được lấy tay gãi lên mắt hay có tác động mạnh đến mắt.

– Rửa vết thương bằng nước muối sinh lý để tránh nhiễm trùng.

– Tuyệt đối không được trang điểm trong 2 tuần đầu sau phẫu thuật.

– Tránh xa các loại thực phẩm như xôi nếp, thịt gà, thịt bò, rau muống.

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? 3

Chỉ sử dụng thịt gà khi mí mắt đã lành hẵn

– Nói không với rượu bia và các chất kích thích có hại cho sức khỏe.

– Cung cấp đầy đủ vitamin A, C có lợi cho mắt ở trong rau củ quả.

– Không nên để mắt tiếp xúc trực tiếp với nước, bụi bẩn và ánh nắng.

– Uống thuốc và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để tránh những rủi ro.

Nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng nhìn chung kết quả sẽ được duy trì ổn định và lâu dài. Chính vì vậy, chị em không cần quá lo lắng về vấn đề nhấn mí mắt giữ được bao lâu. Điều quan trọng, chị em nên tìm kiếm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để việc nhấn mí được đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899