Nhấn mí mắt được bao lâu thì có hiệu quả?

Ngay từ khi mới ra đời, nhấn mí đã được xem là bí quyết giúp khắc phục nhanh chóng tình trạng mắt 1 mí, mí lặn, mí sụp. Vậy nhấn mí mắt được bao lâu mới thấy được hiệu quả và hiệu quả liệu có kéo dài được lâu?

Nhấn mí mắt được bao lâu thì hết sưng?

Nhấn mí mắt được bao lâu thì mới hết sưng và làm gì để tình trạng mí mắt sưng đỏ nhanh hết? Vấn đề này sẽ được giải đáp ngay sau đây. Có thể thấy, không ít chị em chần chừ chưa dám nhấn mí bởi sợ thời gian nghỉ dưỡng sau khi nhấn mí quá lâu sẽ ảnh huởng tới công việc, cuộc sống của mình.

Nhấn mí mắt được bao lâu thì có hiệu quả?(1)

Mắt bị sưng đỏ sau nhấn mí thường sẽ hết sau khoảng 1 tuần

Điều này không phải là lo lắng thái quá vì đúng là sau khi nhấn mí xong, mí mắt của khách hàng sẽ bắt đầu sưng đỏ. Và dĩ nhiên, với một đôi mắt sưng đỏ như vậy thật khó để chị em có thể tự tin đi làm, đi chơi, sinh hoạt như bình thường. Nhưng cũng đừng vội lo lắng bởi hiện tượng mắt sưng đỏ chỉ kéo dài tạm thời mà thôi.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, dù nhấn mí chỉ là tiểu phẫu không cần đụng chạm dao kéo nhưng chắc chắn sau phẫu thuật mí mắt sẽ bị sưng đỏ. Đây là hiện tượng thường gặp, chị em không cần phải quá lo lắng. Để giúp mắt hết sưng đỏ nhanh hơn, chị em có thể ấy đá lạnh chườm lên mí mắt vào những ngày đầu sau phẫu thuật.

Nhấn mí sau bao lâu thì có hiệu quả?

Nhấn mí mắt có thể nói là phương pháp tạo mắt hai mí nhanh nhất hiện nay bởi chỉ sau khoảng 7 ngày, khách hàng đã có thể nhận thấy sự khác biệt đến từ đôi mắt. Sau khi nhấn mí được 2 đến 3 ngày, mí mắt sẽ bị sưng đỏ khá rõ nhưng đến ngày thứ 4, thứ 5 mắt sẽ bớt sưng hẳn. Và sau khoảng 1 tuần, đôi mắt với 2 mí sẽ dần lộ diện rõ ràng hơn.

Nhấn mí mắt được bao lâu thì có hiệu quả?(2)

Từ 2 đến 4 tuần kết quả nhấn mí sẽ rõ ràng hơn

Với câu hỏi “nhấn mí mắt được bao lâu thì hiệu quả” ta chỉ có thể ước chừng mà thôi. Nói chung tùy thuộc vào cơ địa của từng người cũng như tùy vào tay nghề của bác sĩ hiệu quả thẩm mỹ đến nhanh hay chậm. Để mắt đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không gượng gạo thì cần một khoảng thời gian nhất định, ít nhất là từ 3 đến 4 tuần. Ngoài ra, cần áp dụng chế độ chăm sóc mắt và chế độ ăn uống, sinh hoạt đúng cách để vết khâu nhanh lành hơn.

Chế độ chăm sóc mắt sau khi nhấn mí

Như đã nói, để kết quả thẩm mỹ có hiệu quả sớm chị em cần có một chế độ sinh hoạt, ăn uống và chăm sóc mắt sau phẫu thuật hợp lý, đúng cách. Cụ thể như sau:

– Không tiếp xúc quá nhiều với các thiết bị điện tử như điện thoại, TV, máy tính.

– Hạn chế các hoạt động mạnh có thể gây va chạm vào vùng mắt.

Nhấn mí mắt được bao lâu thì có hiệu quả?(3)

Một số điều cần kiêng kị sau khi nhấn mí mắt

– Ngủ đủ giấc, không thức khuya.

– Kiêng kị một số loại thực phẩm như rau muống, thịt đỏ, đồ nếp.

– Tăng cường ăn các loại quả như đu đủ, cam, uống nhiều nước ép trái cây và nước lọc.

Chế độ chăm sóc mắt nói trên không chỉ áp dụng được với những chị em vừa mới nhấn mí. Những người vừa phẫu thuật lấy mỡ mí mắt hay cắt mí mắt đều có thể áp dụng được.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899