Nhấn mí mắt cho bạn vẻ đáng yêu

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên luôn là niềm mơ ước của nhiều cô gái. Từ khi dịch vụ nhấn mí ra đời thì đã biến ước mơ đó thành hiện thực. Đây là giải pháp được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng áp dụng vì nhấn mí mắt cho bạn vẻ đáng yêu hơn. 

Nhấn mí mắt cho bạn vẻ đáng yêu

Nhấn mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ giúp tạo mắt hai mí một cách nhanh chóng bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ, tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi, được cố định vào sụn mi.

Nhấn mí áp dụng công nghệ  hàng đầu Hàn Quốc, với những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp. Đây là phương pháp giúp tạo ra nếp gấp trên cả hai mí mắt cân đối và hài hòa với gương mặt của từng đối tượng khách hàng, tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên. Chỉ sau 15 – 20 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí linh hoạt, thu hút mọi ánh nhìn.

Nhấn mí mắt cho bạn vẻ đáng yêu 1

Nhấn mí mắt cho bạn vẻ đáng yêu là mơ ước của nhiều cô gái

Phương pháp nhấn mí giúp bạn sở hữu đôi mắt linh hoạt trẻ trung và tràn đầy sức sống, tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt.

Đây một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách nên không gây cảm giác đau, khó chịu và đặc biệt là an toàn. Kỹ thuật nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc và được Bộ Y tế chứng nhận, cấp phép.

Ngoài phương pháp nhấn mí mắt ra thì cắt mắt hai mí cũng là phương pháp giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn đáng yêu hơn. Bên cạnh đó, cắt mắt hai mí ở đâu uy tín cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Đối tượng nhấn mí

– Mắt một mí.

– Mí mắt không đều nhau.

– Mí lót, mí mắt ẩn.

– Những bạn nào mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí để dễ thương hơn.

Quy trình nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt cho bạn vẻ đáng yêu 2

Quy trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn về tình trạng mắt, để bạn nắm rõ hơn và chọn phương pháp áp dụng hợp lí nhất. Sau đó, tiến hành khám tổng quát để tránh sai sót trong quá trình nhấn mí diễn ra.

Bước 2: Thiết kế, đo vẽ đường mí mắt mới

Phác họa bản vẽ chi tiết và cụ thể, dựa vào đó vẽ đường mí mắt mới hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Đây chỉ là một cuộc phẫu thuật nhỏ nên chỉ gây tê chứ không gây mê cho bạn. Gây tê để tránh gây cảm giác đau và sát khuẩn để tránh gây nhiễm trùng cho bạn.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Bác sĩ tiến hành nhấn mí bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, không tiến hành rạch hay mổ. Thời gian nhấn mí khoảng 15-20 phút, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bước 5: Kết thúc nhấn mí

Sau khi kết thúc, bác sĩ sẽ khám lại và hướng dẫn bạn về nhà tự chăm sóc để mắt phục hồi nhanh hơn.

Nhấn mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ không cần phải phẫu thuật nhưng vẫn mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp long lanh cho bạn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn, về phương pháp nhấn mí mắt cho bạn vẻ đáng yêu đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899