Nhấn mí mắt bồ câu – sự lựa chọn của đôi mắt hí

Nhấn mí mắt bồ câu thực hiện để tạo mắt 1 mí tự nhiên. Phương pháp này đem lại hiệu quả nhanh chóng làm hài lòng khách hàng. Nhấn mí có những ưu điểm nổi bật gì không? Hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau nhé.

Nhấn mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc giúp khắc phục hiệu quả nhược điểm đôi mắt hí. Vậy kết quả đem lại sau nhấn mí có được dài lâu?

Nhấn mí mắt bồ câu

Đối với các trường hợp mắt bị lệch mí bác sĩ sẽ thực hiện điều chỉnh bằng nhấn mí mắt bồ câu. Bên cạnh đó thì phương pháp này còn tiến hành sửa mắt một mí nhanh chóng. Với thời gian thực hiện trong khoảng 45 phút thì bạn đã sở hữu được đôi mắt 2 mí rõ ràng. Nếp mí mắt mới được hình thành bằng sự liên kết giữa da mí mắt và sụn mi. Bác sĩ sẽ luồn chỉ qua các điểm nhấn để tạo nên sự liên kết bền vững đó.

Nhấn mí mắt bồ câu - sự lựa chọn của đôi mắt hí 1

Nhấn mí mắt bồ câu đem lại đôi mắt xinh đẹp

Nhấn mí mắt bồ câu có ưu điểm gì?

So với một số phương pháp tạo nếp mí truyền thống thì nhấn mí bằng công nghệ Hàn Quốc được đánh giá cao hơn bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Nếp mí mắt cân đối và hài hòa

Kết quả đem lại sau nhấn mí luôn được khách hàng quan tâm. Nhấn mí bằng công nghệ Hàn Quốc cho ra kết quả đôi mắt 2 mí rõ ràng. Bên cạnh đó là nếp mí nhìn cân đối và hài hòa với gương mặt.

Đem lại kết quả nhanh chóng

Quy trình thực hiện nhấn mí thông thường trong vòng 45 – 50 phút. Nếu như có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại thì quá trình sẽ diễn ra nhanh hơn.

Nhấn mí mắt bồ câu - sự lựa chọn của đôi mắt hí 2

Nhấn mí đem lại kết quả với thời gian nhanh chóng

Không gây đau đớn

Bác sĩ sẽ thực hiện gây tê và sát trùng trước khi bước vào quá trình tạo nếp mí. Thế nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu khi nhấn mí.

Kết quả đẹp không để lại sẹo

Nhấn mí thực hiện không cần phải phẫu thuật hay bóc tách do đó sẽ không để lại sẹo trên gương mặt. Bên cạnh đó thì các bác sĩ tiến hành các thao tác thật chuẩn xác để tạo nếp mí đẹp và rõ ràng.

Nên nhấn mí ở đâu?

Để thực hiện nhấn mí mắt đem lại kết quả như mong muốn thì yêu cầu bạn phải lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Một địa chỉ chất lượng sẽ đảm bảo được các tiêu chuẩn hàng đầu như:

Nhấn mí mắt bồ câu - sự lựa chọn của đôi mắt hí 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đầy đủ thiết bị hiện đại đảm bảo độ an toàn cho cuộc phẫu thuật

+ Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật lâu năm. Nhờ đó mà họ thực hiện chính xác các thao tác đem lại kết quả đẹp.

+ Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp thực hiện tốt khâu chăm sóc cho khách hàng trước khi nhấn mí. Bên cạnh đó là luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ thẩm mỹ.

+ Cơ sở vật chất đầy đủ và được trang bị các thiết bị kỹ thuật hiện đại. Qua đó có thể đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả cho ca nhấn mí.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đủ tiêu chuẩn của một bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu nên được đông đảo khách hàng lựa chọn. Thực hiện nhấn mí mắt bồ câu tại đây bạn có thể yên tâm với kết quả đem lại. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao tiến hành nhấn mí đem lại đôi mắt 2 mí xinh đẹp như ý muốn của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899