Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng?

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng thưa bác sĩ? Được biết nhấn mí mắt là phương pháp giúp tạo nếp mí mới nhanh chóng nên rất được chị em ưa chuộng. Bên cạnh đó phương pháp này thực hiện không cần bóc tách nên không để lại sẹo trên gương mặt. Nhưng em còn thắc mắc về kết quả thực hiện? (Hà Thanh- Quảng Bình)

Chào chị Hà Thanh! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi nhấn mí mắt bao lâu hết sưng chúng tôi xin trả lời như sau:

Nhấn mí mắt là một tiểu phẫu nên quá trình thực hiện không phức tạp. Chỉ trong vòng 30 phút bác sĩ đã tiến hành tạo nếp mí mới nhanh chóng. Cùng tìm hiểu xem nhấn mí mắt trong bao lâu hết sưng.

Nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Hiện nay có nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng công nghệ Hàn Quốc tiến hành tạo nếp mí để đem lại hiệu quả cao. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có nhiều phương pháp áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại này với mục đích khắc phục nhược điểm vùng mắt. Đối với nhấn mí mắt, bác sĩ sẽ thực hiện tạo sự liên kết bền vững giữa sụn mi và da mí mắt trên. Qua đó hình thành nên nếp mí mắt mới tạo hai mí nhìn tự nhiên và rõ ràng.

Giải đáp thắc mắc nhấn mí mắt bao lâu hết sưng 1

Nhấn mí mắt đem lại đôi mắt hai mí nhanh chóng

Nhấn mí mắt thích hợp để cải thiện đôi mắt một mí; mắt có nhiều nếp mí hay mắt bị mí ẩn, mí lót. Các trường hợp mắt có nhiều da chùng mỡ thừa bạn nên áp dụng thêm cắt mỡ mí mắt dưới để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng?

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng là thắc mắc của khá nhiều người khi thực hiện thẩm mỹ. Sau khi nhấn mí vùng mắt sẽ bị sưng nhẹ, và đó là dấu hiệu bình thường. Để mắt nhanh chóng giảm sưng bạn nên thực hiện chườm đá khoảng 3 – 4 ngày. Bên cạnh đó là vệ sinh vùng mắt sạch sẽ bằng thuốc sát trùng hoặc nước muối. Như vậy trong vòng 1 tháng mắt sẽ dần hồi phục và hoạt động lại như bình thường.

Giải đáp thắc mắc nhấn mí mắt bao lâu hết sưng 2

Thực chế độ sinh hoạt hợp lý để mí mắt nhanh hồi phục

Một điều quan trọng nữa mà các bạn nên chú ý đó là chế độ chăm sóc tại nhà. Nếu bạn có một chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý thì quá trình hồi phục sẽ diễn ra nhanh chóng.

Chế độ sinh hoạt

Đối với chế độ sinh hoạt bạn nên lưu ý các điểm sau để mí mắt nhanh hồi phục.

Giải đáp thắc mắc nhấn mí mắt bao lâu hết sưng 3

Có một chế độ ăn uống hợp lý để quá trình phục hồi diễn ra hiệu quả.

+ Nên ngủ đầy đủ từ 7 – 8 tiếng mỗi ngày và đặc biệt là không bỏ giấc ngủ trưa

+ Nên chườm đá để giảm sưng vùng mí mắt

+ Bên cạnh đó tái khám đúng hẹn để biết được tiến độ hồi phục

+ Lưu ý không nên để mắt làm việc quá nhiều nhất là trước máy vi tính

+ Không để mắt tiếp xúc nhiều với bụi bẩn hay ánh nắng

Chế độ ăn uống

Đối với chế độ ăn uống bạn nên chú ý cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để cơ thể được khỏe mạnh. Nhờ đó có thể thúc đẩy quá trình bình phục diễn ra hiệu quả. Bên cạnh đó là bổ sung đầy đủ lượng nước cho mỗi ngày. Bạn nên uống nhiều nước trái cây, bởi vì chúng giàu vitamin rất tốt cho sức khỏe. Để cho mí mắt không để lại sẹo hay mưng mủ bạn nên tránh ăn các loại thực phẩm: rau muống, thịt gà, thịt bò, hải sản, đồ nếp.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của nhiều người về nhấn mí mắt bao lâu hết sưng. Để sở hữu đôi mắt như mong muốn nên có chế độ chăm sóc sau nhấn mí khoa học. Nhờ thế đôi mắt được khỏe mạnh và xinh đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899