Nhấn mí mắt bằng chỉ chữa sụp mí được không?

Xin chào bác sĩ em có thắc mắc mong được giải đáp ạ. Em muốn thực hiện thẩm mỹ để khắc phục đôi mắt bị sụp mí của mình. Vậy tiến hành nhấn mí mắt bằng chỉ chữa sụp mí có được không ạ? (Hà Lan – Quảng Ngãi).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Hà Lan! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc của bạn về nhấn mí mắt bằng chỉ chữa sụp mí được không.

Tại sao bị sụp mí?

Có khá nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng sụp mí mắt. Tuy nhiên thì nguyên nhân chủ yếu vẫn là do cơ nâng mi bị yếu hay bị liệt không hoạt động được. Sụp mí mắt cũng được chia làm 2 loại đó là sụp mí bẩm sinh được hình thành trong bào thai mẹ. Và thứ hai đó là sụp mí do tác động từ bên ngoài. Vấn đề tuổi tác hay chế độ sinh hoạt không hợp lý đều có thể gây ra sụp mí mắt. Chính vì thế mà bạn nên chăm sóc và bảo dưỡng cho đôi mắt được khỏe mạnh.

Nhấn mí mắt bằng chỉ chữa sụp mí được không? 1

Da có nhiều mỡ thừa cũng có thể gây sụp mí

Nhấn mí mắt bằng chỉ chữa sụp mí được không?

Qua việc tìm hiểu về nguyên nhân gây sụp mí chúng ta có thể lựa chọn phương pháp thích hợp để khắc phục. Các trường hợp mí mắt bị sụp nhẹ do thức khuya thì có thể thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc để điều chỉnh nhanh chóng. Tuy nhiên đối với các trường hợp bị sụp mí mắt nặng thì không thể khắc phục bằng phương pháp này được. Thay vào đó là bạn nên tiến hành cắt đi da chùng và mỡ thừa để loại bỏ mí sụp hiệu quả. Bên cạnh đó còn có một phương pháp được ưa chuộng trong việc chữa trị sụp mí là nâng cao chân mày.

Nhấn mí mắt bằng chỉ chữa sụp mí được không? 2

Nhấn mí mắt bằng chỉ

Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng của mỗi người để xem xét nên áp dụng phương pháp nào cho hợp lý. Với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các bác sĩ có thể xác định trường hợp của khách hàng chính xác hơn.

Cắt mí mắt chữa sụp mí như thế nào?

Cũng như các phương pháp khác bác sĩ cũng sẽ tiến hành cắt mí theo các bước. Qua đó đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả cao.

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn khám sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó đảm bảo được bạn đủ điều kiện tiến hành thẩm mỹ.

Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Bác sĩ sẽ đánh dấu những vị trí cần được loại bỏ da chùng ở mí mắt. Như thế mới đảm bảo được tính chính xác cho ca phẫu thuật.

Nhấn mí mắt bằng chỉ chữa sụp mí được không? 3

Cắt mắt kết hợp với lấy mỡ chữa sụp mí

Bước 3: Gây tê cục bộ

Bác sĩ thực hiện sát trùng vô khuẩn làm sạch da để tránh các trường hợp bị nhiễm trùng. Khách hàng cũng sẽ được gây tê nên không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Bước 4:Tiến hành cắt mắt chữa sụp mí

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên khoa cắt đi da chùng nhanh chóng. Qua đó khắc phục tình trạng bị sụp mí mắt hiệu quả.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc mọi quá trình phẫu thuật khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu để theo dõi. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn chế độ chăm sóc tại nhà.

Những thông tin trên giải đáp cho thắc mắc của bạn về nhấn mí mắt bằng chỉ chữa sụp mí được không. Với tình trạng sụp mí thì bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn rõ hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899