Nhấn mí không đau như bạn nghĩ

Nhiều bạn trẻ mong muốn được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đầy sức sống nhưng ngại thẩm mỹ vì sợ đau đớn. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng gây đau đâu các bạn ạ. Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, không cần phải phẫu thuật. Vì vậy, có thể nói nhấn mí không đau là sự lựa chọn tối ưu cho những bạn trẻ sợ dao kéo.

Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí là cơn sốt thẩm mỹ trên thị trường làm đẹp hiện nay. Vậy bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Nhấn mí không đau như bạn nghĩ

Nhấn mí là giải pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí qua việc luồn chỉ liên tục trên viền mí mắt nhằm tạo ra sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi. Từ đó, nếp gấp mí mới được hình thành rõ nét và ổn định trên mắt. Nhấn mí dành cho những trường hợp mắt nhỏ, một mí, mí lót chưa có dấu hiệu của sự lão hóa.

Nhấn mí không đau như bạn nghĩ 1

Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ không gây đau đớn

Xã hội ngày càng đề cao cái đẹp thúc đẩy nhu cầu thẩm mỹ tăng nhanh. Nhiều bạn trẻ muốn thực hiện nhấn mí để tạo đôi mắt đẹp hơn cho mình nhưng ngại đau đớn. Trước tình hình đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng phương pháp nhấn mí không đau giúp khách hàng trút bỏ lo lắng trên, mang về đôi mắt hai mí, to tròn, năng động.

Nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không can thiệp dao kéo, mổ xẻ. Do đó, phương pháp này không gây xâm lấn, can thiệp vào cấu trúc bên trong mắt, đảm bảo an toàn cho các chị em khi tham gia thực hiện.

Nhiều khách hàng thực hiện nhấn mí không đau tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dưới đây là những chia sẻ của khách hàng đã sở hữu đôi mắt đẹp nhờ kỹ thuật nhấn mí không đau tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chị em cùng theo dõi nhé!

Như Ngọc (22 tuổi) – Đồng Nai

Từ khi sinh ra, Như Ngọc đã có đôi mắt một mí, ti hí. Điều này tuy không gây ảnh hưởng gì đến thị lực, không phải là bệnh lý mắt nhưng nó làm khuôn mặt mình kém xinh. Vì vậy, Ngọc tự ti và ngại giao tiếp vì nghĩ mình xấu xí, chẳng ai muốn chơi.

Nhấn mí không đau như bạn nghĩ 2

Khuôn mặt rạng rỡ hơn với đôi mắt to tròn

Trong một lần vào Sài Gòn chơi, tình cờ mình biết được mắt một mí có thể khắc phục dễ dàng nhờ phương pháp nhấn mí không đau. Mình đã tìm hiểu khá kỹ về nhấn mí và địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn. Sau một thời gian đắn đo, Như Ngọc quyết định thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thật bất ngờ khi quá trình nhấn mí tại đây diễn ra khá nhẹ nhàng và không hề có cảm giác đau rát. Giờ đây, mình đã tự tin hơn với đôi mắt hai mí nằm gọn trên khuôn mặt.

Sao Mai (19 tuổi) – Bình Dương

Em hay bị bạn bè trêu là Mai “hí”. Nguyên nhân là do em sở hữu đôi mắt khá nhỏ và ti hí. Khi bước vào đại học, được gia đình khuyên nên đi thẩm mỹ để có đôi mắt đẹp hơn và năng động hơn. Tuy nhiên, em là người rất ngại “dao kéo”. Vì vậy, khi nghe nhắc tới hai từ thẩm mỹ là lại sợ hãi và lờ đi.

Nhấn mí không đau như bạn nghĩ 3

Cô ấy tự tin hơn khi thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đến một ngày tháng 10 đẹp trời, khi ngồi đợi xe buýt giữa phố Sài Gòn, tình cờ em nghe được mọi người bảo nhau tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện phương pháp tạo mắt hai mí mà không cần tiến hành mổ xẻ, không gây đau đớn khi thực hiện.

Về phòng trọ, em vội lên các trang mạng để tìm hiểu xem thực hư thế nào. Kết quả đúng thật như người ta nói. Ngay ngày chủ nhật sau đó, em đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thăm khám. Tại đây, bác sĩ cho biết em đủ điều kiện tham gia thẩm mỹ nhấn mí không đau. Giờ đây, em cảm thấy rất tự tin khi sở hữu đôi mắt hai mí năng động, cuốn hút. Cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã mang đến cho em kết quả thẩm mỹ ngoài mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899