Nhấn mí khắc phục mí sụp có hiệu quả không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Theo em được biết thì cắt mí sẽ giải quyết được tình trạng sụp mí. Thế nhưng bạn em lại nói nhấn mí khắc phục mí sụp hiệu quả. Điều này có đúng không? Mong bác sĩ tư vấn. (Trang Nhung, Cần Thơ)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Trang Nhung!

Rất cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi mà bạn đã gởi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhấn mí khắc phục mí sụp có hiệu quả không là vấn đề nhiều người băn khoăn. Về vấn đề này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nhấn mí khắc phục mí sụp có hiệu quả không?

Sụp mí mắt là hiện tượng thường gặp ở nhiều người. Tình trạng này khiến cơ nâng mi trên bị sa trễ xuống làm che khuất tầm nhìn và giảm tính thẩm mỹ của gương mặt. Do đó, bạn nên tìm cách cải thiện sớm để hạn chế mức độ mí sụp nặng hơn.

Nhấn mí khắc phục mí sụp có hiệu quả không? 1

Nhấn mí khắc phục mí sụp có hiệu quả không?

Nhấn mí khắc phục mí sụp được với trường hợp bạn bị sụp mí ở mức độ nhẹ. Khi mới vừa bị sụp mí vì mất ngủ, khóc hay thức khuya thì nhấn mí có thể cải thiện. Lúc này, mi mắt trên bắt đầu bị chùng nhẹ và chưa xuất hiện da thừa, bọng mỡ thì nhấn mí có thể giải quyết. Thế nhưng, muốn khắc phục tình trạng sụp mí thì cắt mí mới là giải pháp tốt.

Nhấn mí và cắt mí đều là hai phương pháp nhằm tạo mắt đẹp, nhưng giữa chúng có nhiều sự khác nhau. Nếu muốn cải thiện tình trạng sụp mí thì bạn nên lựa chọn phương pháp cắt mí sẽ thích hợp hơn.

Cải thiện mí sụp hiệu quả với cắt mí mắt

Có nhiều cách khắc phục mí sụp hiệu quả, trong đó cắt mí mắt chính là giải pháp được nhiều người yêu thích lựa chọn. Vì dịch vụ này giúp tạo mắt đẹp đồng thời lấy đi da chùng, bọng mỡ và xóa mờ các nếp nhăn quanh đuôi mắt.

Bằng các thao tác nhẹ nhàng, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ có vị trí nằm sát lằn mi trên để loại bỏ túi mỡ, da dư kết hợp đưa cơ nâng mi lên cao. Từ đây, mi mắt trên không còn bị sa trễ như lúc trước, đôi mắt to tròn hẳn ra. Quá trình này được thực hiện khá nhanh chóng trong vòng 30 – 45 phút tùy vào mỗi trường hợp. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng và khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ để không lộ sẹo. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về trong ngày và chăm sóc sức khỏe theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Nhấn mí khắc phục mí sụp có hiệu quả không? 2

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt

Phương pháp này được áp dụng với trường hợp mắt bị sụp mí ở mức độ nặng kèm theo da chùng, bọng mỡ bên trong mắt. Các nhược điểm tồn tại ở bờ mí trên sẽ được loại bỏ nhờ vào phương pháp cắt mí mắt. Bạn sẽ dễ dàng có được đôi mắt khỏe đẹp và to tròn chỉ sau một lần thực hiện. Lưu ý, muốn duy trì hiệu quả lâu dài, khách hàng nên xây dựng thói quen sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý kết hợp với việc tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ về việc chăm sóc sức khỏe hậu phẫu.

Chữa sụp mí ở đâu an toàn?

Bên cạnh kỹ thuật cắt mí mắt thì nâng chân mày cũng là phương pháp chữa sụp mí hiệu quả. Tuy nhiên, muốn thẩm mỹ đạt chất lượng thì bạn nên tìm chọn đúng địa chỉ làm đẹp uy tín.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những thẩm mỹ viện lớn, đáng tin cậy tại Sài Gòn. Nhiều khách hàng ở các tỉnh thành khác nhau trên khắp cả nước đã đến đến đây thực hiện thẩm mỹ và họ cảm thấy khá lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí.

Nhấn mí khắc phục mí sụp có hiệu quả không? 3

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trang Nhung thân mến, nhấn mí khắc phục mí sụp được nhưng không hiệu quả bằng phương pháp cắt mí mắt. Nếu bạn có ý muốn thực hiện thẩm mỹ thì nên tìm đến những bệnh viện lớn, đáng tin cậy để được các chuyên gia kiểm tra tình trạng mắt và lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899