Nhấn mí hay cắt mí tốt hơn?

Chào bác sĩ! Đôi mắt tôi bị sụp mí do quá trình lão hoá da gây ra, điều này làm tôi rất khó chịu và ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ toàn diện gương mặt.Tôi muốn đi thẩm mỹ mắt để cải thiện tình trạng này. Nhưng tôi đang phân vân không biết nên áp dụng phương pháp nào: Nhấn mí hay cắt mí tốt hơn? Địa chỉ nhấn mí và cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Ngọc – Gia Lai).

Bác sĩ tư vấn!

Chào chị Ngọc! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Sụp mí mắt là nguyên nhân khiến gương mặt bạn kém sắc và mệt mỏi, đây là nỗi lo của rất nhiều phụ nữ.

Nhấn mí hay cắt mí tốt hơn?

Nhấn mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ mà các bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi. Đây là phương pháp không cần phải phẫu thuật nhưng bạn vẫn có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn. Tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lót, sụp mí nhẹ da vẫn còn tính đàn hồi… thì bạn có thể áp dụng phương pháp nhấn mí để khắc phục nhược điểm này, mang lại đôi mắt hai mí to tròn cho bạn.

Cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại là kỹ thuật mà các bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở mí mắt, loại bỏ lượng mỡ thừa da thừa đã được xác định từ trước, mang lại đôi mắt vào hai nếp mí rõ ràng không còn nhược điểm. Cắt mí mắt được áp dụng trong trường hợp mắt bị sụp mí nghiêm trọng do lão hoá da gây ra hoặc đối với tình trạng da không còn tính đàn hồi.

Nhấn mí hay cắt mí tốt hơn? 1

Nhấn mí hay cắt mí tốt hơn là mối quan tâm của nhiều chị em

Như đã phân tích ở trên thì áp dụng nhấn mí hay cắt mí còn tuỳ thuộc vào tình trạng đôi mắt của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Trong trường hợp của chị bị sụp mí nghiêm trọng do da chùng mỡ thừa gây ra và da đang bị lão hoá thì nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt sẽ mang lại hiệu quả tối ưu hơn.

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng nên được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng áp dụng.

Ưu điểm cắt mí mắt

Tạo mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng cân đối và hài hoà với gương mặt.

– An toàn, nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng.

– Không ảnh hưởng đến thị lực.

– Không đau không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Địa điểm nhấn mí và cắt mí uy tín nhất hiện nay?

Dù áp dụng phương pháp nhấn mí hay cắt mí, chị cũng nên thận trọng trong việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Bạn nên có sự so sánh giữa các trung tâm thẩm mỹ và các bệnh viện với nhau về: cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, máy móc, trình độ chuyên môn của bác sĩ… để có thể lựa chọn địa điểm tốt và an toàn nhất, mang lại kết quả cao nhất cho đôi mắt.

Nhấn mí hay cắt mí tốt hơn? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín hiện nay

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng với kết quả mang lại như mong muốn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Việt Nam luôn mang đến đôi mắt to tròn đẹp long lanh. Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn quốc tế, phương pháp áp dụng tiên tiến…

Vì vậy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian gần đây. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ, giúp bạn hiểu hơn về phương pháp nhấn mí mắt, cắt mí mắt và giải đáp được thắc mắc của chị: Nhấn mí hay cắt mí tốt hơn? để chị có thể lựa chọn và áp dụng phương pháp hiệu quả nhất cho đôi mắt mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899