Nhấn mí hay cắt mí để khắc phục mí sụp?

Thưa bác sĩ em có câu hỏi mong được giải đáp ạ. Mắt em bị sụp mí bẩm sinh và em muốn tiến hành thẩm mỹ để điều chỉnh. Vậy nên thực hiện nhấn mí hay cắt mí để khắc phục mắt sụp mí ạ? Phương pháp nào đem lại hiệu quả dài lâu? (Hồng Vân – Quảng Bình).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hồng Vân! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp cho câu hỏi của bạn: “nên nhấn mí hay cắt mí để khắc phục mắt sụp mí?”.

Vì sao phải khắc phục mí sụp?

Sụp mí mắt không phải là bệnh nhưng nó gây nhiều ảnh hưởng xấu cho người mắc phải. Trước hết mí sụp sẽ làm cản trở tầm nhìn, tình trạng này để lâu có thể làm giảm thị lực. Bên cạnh đó trẻ em bị sụp mí lâu ngày nếu không điều chỉnh có thể ảnh hưởng đến cột sống do luôn phải nhìn trong tư thế ngẩng cao đầu.

Nhấn mí hay cắt mí để khắc phục mí sụp?

Khắc phục mí sụp nhanh chóng nếu không sẽ ảnh hưởng đến thị lực

Chính vì thế bạn nên chọn phương pháp thích hợp để khắc phục nhược điểm mí sụp nhanh chóng. Ngày nay có nhiều cách giúp chữa sụp mí đem lại hiệu quả cao. Các bạn có thể đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ tư vấn.

Nên nhấn mí hay cắt mí để khắc phục mắt sụp mí?

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo nếp mí bằng cách luồn chỉ qua các điểm nhấn. Phương pháp này thích hợp để khắc phục đôi mắt một mí hay mí ẩn, mí lót. Trường hợp mắt có nhiều da chùng thì áp dụng nhấn mí không đem lại hiệu quả cao.

Nhấn mí hay cắt mí để khắc phục mí sụp?

Nên thực hiện cắt mí để loại bỏ mí sụp nhanh chóng và hiệu quả

Còn bên cạnh đó cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí nhờ loại bỏ da chùng mỡ thừa vùng mí mắt. Cắt mí mắt giúp khắc phục nhanh chóng các nhược điểm mắt sụp mí, mắt có nhiều nếp mí, mắt bị lệch mí. Vì vậy bạn nên thực hiện cắt mí thay vì nhấn mí để điều chỉnh mí sụp.

Có người thắc mắc cắt mí mắt bao lâu thì lành? Thông thường trong vòng 1 tháng sau khi phẫu thuật vết mổ sẽ dần hồi phục và trở lại bình thường. Nhưng với yêu cầu là bạn phải thực hiện đúng chế độ chăm sóc tại nhà. Nếu có bạn có 1 chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý thì quá trình hồi phục sẽ diễn ra hiệu quả hơn.

Lý do nhiều người lựa chọn cắt mí mắt để loại bỏ da chùng chữa sụp mí bởi phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật đem lại hiệu quả cao.

Cắt mí đem lại đôi mắt trẻ trung

Đôi mắt được loại bỏ các nhược điểm giúp hình thành mắt hai mí nhìn tự nhiên và tươi trẻ. Nếp mí mắt được tạo cân đối và hài hòa với gương mặt.

Nhấn mí hay cắt mí để khắc phục mí sụp?

Cắt mí mắt đem lại đôi mắt tươi trẻ xinh đẹp tự nhiên

Không gây đau đớn, không để lại sẹo

Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi phẫu thuật nên đảm bảo không gây đau đớn khi cắt mí. Bên cạnh đó kết thúc quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Không gây xâm lấn đến mắt

Bác sĩ chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản ở vùng mí mắt để loại bỏ da chùng. Vì thế cắt mí mắt sẽ không gây xâm lấn đến mắt.

Trên đây là câu trả lời cho bạn Hồng Vân về vấn đề nên nhấn mí hay cắt mí để khắc phục mí sụp. Nếu bạn cần thêm thông tin về phương pháp thẩm mỹ hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899