Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí là phương pháp khá phổ biến hiện nay giúp biến hóa đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn, long lanh, gương mặt rạng rỡ hơn. Vậy nhấn mí Hàn Quốc là gì? Cách thực hiện như thế nào và có những gì cần lưu ý? Cùng đọc ở bài viết sau nhé!

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi tiếp nhận hàng ngàn câu hỏi liên quan đến các dịch vụ thẩm mỹ khác nhau của khách hàng. Những câu hỏi được khách hàng bận tâm nhất như: Nhấn mí Hàn Quốc là gì? Hay cắt mắt hai mí ở đâu uy tín? Những thắc mắc này sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn kịp thời cho khách hàng.

Nhấn mí Hàn Quốc là gì? (1)

Mô tả quy trình nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp làm đẹp này thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da chùng và mỡ thừa.

Nhấn mí Hàn Quốc có những phương pháp nào?

Hiện nay có 2 phương pháp chính là: nhấn mí thông thường và nhấn mí mang lại hiệu quả lâu dài.

Nhấn mí thông thường: Bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3 – 5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2 – 3 năm và mờ dần theo thời gian.

Nhấn mí mang lại hiệu quả lâu dài: Bác sỹ sử dụng phương pháp tiên tiến nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại dài lâu.

Tùy nhu cầu và mong muốn của khách hàng mà bác sỹ sẽ thực hiện phương pháp phù hợp sau khi thăm khám và tư vấn cụ thể để khách hàng nắm rõ từng ưu điểm của cả hai phương pháp.

Quy trình thực hiện nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc là gì? (2)

Nhấn mí Hàn Quốc là gì? Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc

Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn

– Bác sĩ phẫu thuật sẽ nhìn tổng quát gương mặt của khách hàng

– Đánh giá tình trạng mí mắt, mí lẩn, mí lót…

– Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ phân tích phương pháp phẫu thuật dựa trên kiến thức y khoa để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất trước khi quyết định làm đẹp

Bước 3: Bác sỹ sẽ đo, vẽ

– Đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt và định hình dáng mắt theo kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn của bác sỹ, sao cho kết quả đẹp nhất.

Bước 4: Sát trùng gây tê

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ đội ngũ bác sĩ từ phẫu thuật, bác sĩ gây tê, gây mê và y tá chăm sóc khách hàng.

– Bấm mí là phương pháp phẫu thuật đơn giản, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ nên khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

Bước 5: Tiến hành nhấn mí

Bước 2: Chăm sóc sau phẫu thuật

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nhấn mí Hàn Quốc

– Mắt đẹp 2 mí hài hòa với toàn khuôn mặt

– Không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

– Không phải ăn kiêng

– Đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, máy móc chuyên dụng hiện đại

– Sau khi bấm mí Hàn Quốc khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường, nếp mí đẹp tự nhiên

– Không phải cắt chỉ

Với bài viết trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ phương pháp nhấn mí Hàn Quốc là gì? Quy trình thực hiện để có thể yên tâm khi muốn làm đẹp đôi mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu về tạo hình mắt chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn đôi mắt đẹp, kết quả thẩm mỹ dài lâu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899