Nhấn mí Hàn Quốc có gây hại đến mắt không?

Xin chào bác sĩ! Đôi mắt của em bị mí ẩn không hiện rõ ra mắt 2 mí nên nhìn khá nhỏ. Chính vì vậy mà em muốn thực hiện nhấn mí để điều chỉnh. Không biết nhấn mí Hàn Quốc có gây hại đến mắt không ạ? (Hải Yến – Huế).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Hải Yến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đối với câu hỏi nhấn mí Hàn Quốc có gây hại đến mắt gì không chúng tôi sẽ giải đáp qua các thông tin sau.

Nhấn mí có tác dụng gì?

Lý do tại sao nhiều người cùng lựa chọn nhấn mí để khắc phục nhược điểm như vậy? Bởi vì nhấn mí hay (bấm mí Hàn Quốc) là phương pháp tạo nếp mí nhanh chóng. Chỉ với thời gian thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút bạn đã sở hữu đôi mắt xinh đẹp như ý. Nếp mí được đo vẽ kỹ lưỡng nên hình thành một cách tự nhiên và cân xứng.

Nhấn mí Hàn Quốc có gây hại đến mắt không? 1

Nhấn mí mắt khắc phục hiệu quả đôi mắt một mí đem lại mắt hai mí to tròn

Nhấn mí được nhiều chuyên gia đánh giá cao khi khắc phục được nhiều trường hợp nhược điểm. Đôi mắt 1 mí, mắt mí ẩn, mắt có nhiều nếp mí đều có thể áp dụng nhấn mí để điều chỉnh. Đặc biệt các trường hợp mí mắt bị sụp nhẹ có ít da chùng cũng có thể thực hiện nhấn mí để khắc phục.

Nhấn mí có gây hại đến mắt không?

Nhấn mí được biết đến là thủ thuật tạo nếp mí đơn giản với quá trình tiến hành nhanh chóng. Do đó phương pháp này sẽ không gây ảnh hưởng gì. Bên cạnh đó thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ uy tín đảm bảo được tính an toàn cho khách hàng. Sau đây là những lý do cho thấy nhấn mí không gây ra ảnh hưởng xấu gì đến mắt.

Nhấn mí Hàn Quốc có gây hại đến mắt không? 2

Nhấn mí mắt giúp khắc phục đôi mắt nhỏ đem lại mắt hai mí to tròn

Quá trình thực hiện đơn giản

Bác sĩ mí tiến hành tạo nếp mí mắt không cần phải phẫu thuật hay bóc tách. Đối với nhấn mí mắt thì bác sĩ chỉ cần thực hiện luồn chỉ qua các điểm nhấn ở mí mắt trên. Nhờ đó tạo nên sự liên kết mà hình thành mắt 2 mí tự nhiên.

Gây tê cục bộ

Bác sĩ có thực hiện sát trùng vô khuẩn vùng da mí mắt để tránh trường hợp gây nhiễm trùng. Thêm vào đó là bác sĩ có gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì.

Nhấn mí Hàn Quốc có gây hại đến mắt không? 3

Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi nhấn mí

Không để lại sẹo

Bởi vì thực hiện nhấn mí tạo mắt to tròn không cần mổ xẻ nên sẽ không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là những người đã được đào tạo kỹ lưỡng về mặt chuyên môn. Chính vì thế mà họ tiến hành các thao tác nhấn mí chính xác. Nhờ đó đem lại kết quả đẹp làm hài lòng khách hàng.

Sự hỗ trợ của thiết bị kỹ thuật

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành đầu tư kỹ lưỡng vào mặt cơ sở vật chất. Vì vậy mà các phòng phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu có đầy đủ các thiết bị hiện đại. Nhờ có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại đó giúp bác sĩ thực hiện nhấn mí nhanh và chuẩn xác.

Những thông tin trên đây đã giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về vấn đề nhấn mí có gây hại đến mắt không. Bạn có thể yên tâm khi thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899