Nhấn mí – Giải pháp thẩm mỹ tạo mắt đẹp đơn giản

Thẩm mỹ tạo mắt đẹp nhờ áp dụng phương pháp nhấn mí hiện đang được nhiều người ưa chuộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn đã biết gì về phương pháp này chưa? Vậy hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau nhé.

Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt đẹp chỉ với các thao tác đơn giản. Nhờ đó đem lại kết quả đẹp làm hài lòng khách hàng.

Nhấn mí – Giải pháp thẩm mỹ tạo mắt đẹp

Nhấn mí được biết đến là phương pháp tạo đôi mắt 2 mí bằng công nghệ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn. Bởi vì những ưu điểm và công dụng nổi bật của phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao. Theo đó thực hiện nhấn mí không cần phải phẫu thuật hay bóc tách nhưng đem lại kết quả đẹp. Bên cạnh đó thì thời gian tiến hành nhấn mí diễn ra nhanh chóng. Chỉ với 30 – 45 phút bạn đã sở hữu được đôi mắt xinh đẹp như ý muốn.

Nhấn mí - Giải pháp thẩm mỹ tạo mắt đẹp đơn giản 1

Sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên với kỹ thuật thẩm mỹ nhấn mí

Nhấn mí thích hợp để khắc phục các trường hợp như mắt 1 mí, mắt bị mí ẩn hay mắt bị lệch mí. Tuy nhiên đối với tình trạng mắt có nhiều da chùng thực hiện nhấn mí sẽ không đem lại hiệu quả cao. Do đó bạn nên áp dụng cắt mí mắt trên để loại bỏ hiệu quả da thừa và bọng mỡ.

Nhấn mí tạo ra mắt hai mí như thế nào?

Tuy rằng nhấn mí là một thủ thuật tạo nếp mí khá đơn giản nhưng không vì thế mà bạn được phép xem nhẹ. Chính vì thế bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng về các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Qua đó có thể đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả cao. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nhấn mí theo quy trình đạt chuẩn như sau:

Nhấn mí - Giải pháp thẩm mỹ tạo mắt đẹp đơn giản 2

Các thao tác thực hiện nhấn mí

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn khám sức để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện nhấn mí. Qua đó bác sĩ xác định được tình trạng mắt của khách hàng để tư vấn phương pháp thích hợp.

Bước 2: Đo vẽ và phác thảo nếp mí

Bác sĩ tiến hành khoanh vùng vị trí cần thực hiện nhấn mí thông qua việc đo vẽ nếp mí mới. Nếp mí mắt mới sẽ được phác thảo theo tỷ lệ thích hợp với gương mặt.

Bước 3: Vô khuẩn sát trùng

Khách hàng được thực hiện sát trùng vô khuẩn làm sạch da và gây tê cục bộ vị trí nhấn mí. Vì thế bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Nhấn mí - Giải pháp tạo mắt đẹp đơn giản 3

Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi nhấn mí

Bước 4: Thực hiện tạo nếp mí

Bác sĩ tiến hành luồn chỉ qua các điểm nhấn trên đường mí mắt tạo sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt trên. Qua đó hình thành nên nếp mí mắt mới tạo mắt hai mí tự nhiên và hài hòa với gương mặt của khách hàng.

Bước 5: Dặn dò sau nhấn mí

Khách hàng được phép về nhà ngay sau khi nhấn mí mắt xong. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà hợp lý. Vì vậy bạn lưu ý thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Những thông tin trên đây giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ tạo mắt đẹp hiện đang được ưa chuộng. Các bạn có thể liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899