Nhấn mí được thực hiện như thế nào mới an toàn?

Nhấn mí được thực hiện như thế nào mới an toàn vậy thưa bác sĩ? Em có tìm hiểu về phương pháp này và biết được có thể khắc phục mắt mí lót hiệu quả. Mong bác sĩ giải đáp giúp em quy trình nhấn mí tiến hành như thế nào ạ. (Hà Thanh – Quảng Trị).

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Hà Thanh! Rất vui vì bạn đã tìm hiểu và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi nhấn mí được thực hiện như thế nào chúng tôi sẽ trả lời qua các thông tin sau.

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ giúp tạo ra nếp mí mắt mới khắc phục hiệu quả đôi mắt 1 mí. Bên cạnh đó thì các trường hợp mắt bị mí ẩn, bị lệch mí cũng thích hợp với phương pháp này. Nhấn mí được đánh giá cao bởi vì cho ra kết quả nhanh chóng mà không cần tiến hành phẫu thuật. Chỉ với vài thao tác đơn giản bác sĩ đã tạo ra đôi mắt xinh đẹp làm hài lòng khách hàng.

Nhấn mí được thực hiện như thế nào mới an toàn? 1

Thực hiện nhấn mí để khắc phục đôi mắt 1 mí hiệu quả

Tuy vậy với một số trường hợp mắt có nhiều da chùng thì nên áp dụng cắt mí Hàn Quốc để đạt hiệu quả cao hơn. Bác sĩ thực hiện loại bỏ trực tiếp da chùng và mỡ thừa để làm trẻ hóa đôi mắt. Chính vì thế khách hàng nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn tình trạng của mình.

Nhấn mí được thực hiện như thế nào mới an toàn?

Để thực hiện nhấn mí cho ra hiệu quả cao thì bạn phải lựa chọn được địa chỉ uy tín. Qua đó các bác sĩ có tay nghề cao tiến hành tạo nếp mí theo các bước rõ ràng. Các thao tác nhấn mí đều được thực hiện đúng với tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Như vậy mới đảm bảo được tính an toàn cho khách hàng.

Nhấn mí được thực hiện như thế nào mới an toàn? 2

Mô phỏng thao tác nhấn mí

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng thực hiện khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành nhấn mí. Nhờ đó bác sĩ có thể tư vấn phương pháp thích hợp với tình trạng của mỗi người.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí

Bác sĩ tiến hành đo vẽ nếp mí mắt mới theo tỷ lệ thích hợp. Nếp mí mắt yêu cầu phải cân đối, nhìn tự nhiên và hài hòa với gương mặt khách hàng.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Khách hàng được bác sĩ thực hiện sát trùng làm sạch da vùng mắt và gây tê cục bộ. Nhờ thế khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong quá trình thực hiện.

Nhấn mí mắt được thực hiện như thế nào mới an toàn? 3

Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi nhấn mí

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Dựa vào vị trí nếp mí đã được đánh dấu bác sĩ tiến hành luồn chỉ qua các điểm nhấn. Nhờ đó tạo nên sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Và thế là hình thành nên đôi mắt 2 mí xinh đẹp nhìn tự nhiên.

Bước 5: Dặn dò sau nhấn mí

Khách hàng có thể về nhà ngay sau khi thực hiện nhấn mí xong. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà.

Những thông tin trên đây đã giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về vấn đề nhấn mí được thực hiện như thế nào. Nếu như có thêm bất cứ câu hỏi nào các bạn có thể liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899