Nhấn mí công nghệ mới có gì khác?

Thưa bác sĩ em có thắc mắc mong được giải đáp ạ. Em có tìm hiểu về phương pháp nhấn mí biết được phương pháp này giúp khắc phục hiệu quả đôi mắt 1 mí. Nhưng hiện nay nhiều trung tâm thẩm mỹ đã áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện nên đem lại hiệu quả cao. Vậy nhấn mí công nghệ mới có gì khác không ạ? (Như Quỳnh – Vĩnh Long).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Như Quỳnh! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “nhấn mí công nghệ mới có gì khác?” chúng tôi sẽ trả lời qua các thông tin như sau.

Nhấn mí công nghệ mới

Nhấn mí được biết đến là phương pháp tạo nếp mí mắt mới cho ra kết quả nhanh chóng. Chỉ với 30 phút thực hiện thì bạn đã sở hữu được đôi mắt 2 mí xinh đẹp như ý. So với các phương pháp tạo nếp mí thì nhấn mí công nghệ Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội. Chính vì vậy kết quả đem lại làm hài lòng các khách hàng.

Nhấn mí công nghệ mới có gì khác? 1

Nhấn mí công nghệ Hàn Quốc đem lại đôi mắt xinh đẹp như ý muốn

Tuy vậy bạn vẫn nên áp dụng nhấn mí để khắc phục các trường hợp mắt một mí hay bị mí lót, lệch mí. Các trường hợp mắt có nhiều nếp mí thì nên thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới để đem lại nét tươi trẻ cho đôi mắt.

Ưu điểm nổi bật của nhấn mí công nghệ mới

Một số phương pháp tạo mí khác phải thực hiện phẫu thuật để khắc phục nhược điểm. Bên cạnh đó thời gian thực hiện khá lâu. So với các phương pháp đó thì nhấn mí công nghệ mới có nhiều điểm khác.Đó là sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đem lại hiệu quả cao. Vì các ưu điểm nổi bật đó mà đông đảo khách hàng đều tin tưởng và lựa chọn phương pháp này.

Nhấn mí công nghệ mới có gì khác? 2

Nhấn mí áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đem lại kết quả nhanh chóng

Nếp mí mắt cân đối và hài hòa

Kết quả đem lại sau nhấn mí luôn được khách hàng quan tâm. Nhấn mí bằng công nghệ Hàn Quốc cho ra kết quả đôi mắt 2 mí rõ ràng. Bên cạnh đó là nếp mí nhìn cân đối và hài hòa với gương mặt.

Đem lại kết quả nhanh chóng

Quy trình thực hiện nhấn mí thông thường trong vòng 45 – 50 phút. Nếu như có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại thì quá trình sẽ diễn ra nhanh hơn.

Không gây đau đớn

Bác sĩ sẽ thực hiện gây tê và sát trùng trước khi bước vào quá trình tạo nếp mí. Thế nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu khi nhấn mí.

Nhấn mí công nghệ mới có gì khác? 3

Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi tiến hành nhấn mí

Kết quả đẹp không để lại sẹo

Nhấn mí thực hiện không cần phải phẫu thuật hay bóc tách do đó sẽ không để lại sẹo trên gương mặt. Bên cạnh đó thì các bác sĩ tiến hành các thao tác thật chuẩn xác để tạo nếp mí đẹp và rõ ràng.

Qua những ưu điểm của nhấn mí công nghệ mới như trên bạn có thể yên tâm với kết quả đem lại. Thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các bác sĩ luôn hoàn thành tốt quá trình mang lại kết quả như ý. Trên đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc nhấn mí công nghệ mới có gì khác. Hy vọng bạn lựa chọn được phương pháp thích hợp để sở hữu được đôi mắt đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899