Nhấn mí có tổn hại thị lực không?

Chào bác sĩ! Em muốn đi nhấn mí mắt để sở hữu nếp mí rõ ràng và cân đối với khuôn mặt cho dễ thương hơn. Nhưng em vẫn còn phân vân không biết: Nhấn mí có tổn hại thị lực không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Hoa – Đà Nẵng).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Hoa! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Nhấn mí mắt Hàn Quốc là giải pháp khắc phục nhược điểm về đôi mắt một cách hiệu quả, tạo mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên, với nếp mí rõ ràng lâu dài nên được nhiều người ưa chuộng.

Tạo mắt đẹp tự nhiên với phương pháp nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt là dịch vụ áp dụng công nghệ Hàn Quốc, giúp tạo mắt hai mí một cách nhanh chóng bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ, tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi. Đây là phương pháp tạo nếp mí rõ ràng cân đối và hài hòa với gương mặt của từng khách hàng.

Đối tượng nhấn mí mắt 

Nhấn mí có tổn hại thị lực không? 1

Nhấn mí có tổn hại thị lực không? là nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ

– Mắt một mí, mí mắt không đều nhau

– Mí lót, mí mắt ẩn, mắt sụp mí

– Những bạn nào mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn để dễ thương hơn

Ưu điểm bấm mí mắt 

– Đơn giản, thao tác thực hiện nhẹ nhàng

– Tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

– Ánh nhìn vui tươi, sáng bừng khuôn mặt

– Không tiến hành phẫu thuật, an toàn

– Không đau, không để lại sẹo

– Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Nhấn mí có tổn hại thị lực không?

Nhấn mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng. Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn về tình trạng mắt của bạn để bạn nắm rõ và lựa chọn phương pháp tiến hành hợp lý nhất. Sau đó, tiến hành khám tổng quát để tránh sai sót trong quá trình nhấn mí diễn ra. Phác họa bản vẽ chi tiết và cụ thể, dựa vào đó vẽ đường mí mắt mới hài hòa với khuôn mặt. Đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu nên chỉ gây tê chứ không gây mê cho khách. Gây tê để tránh gây ra đau đớn hay sợ cho khách và sát khuẩn để tránh mắt bị nhiễm khuẩn trong quá trình bấm mí.

Bác sĩ tiến hành nhấn mí bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng chứ không tiến hành rạch mổ nên không ảnh hưởng gì đến thị lực của bạn. Thời gian nhấn mí khoảng 15-20 phút, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí như mong muốn. Sau khi kết thúc, bác sĩ sẽ khám lại và hướng dẫn khách về nhà tự chăm sóc để cho mắt phục hồi nhanh hơn.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng và an toàn, kết quả mang lại như mong muốn. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành gây tê ở vùng mí mắt nên khách hàng không còn cảm giác đau hay khó chịu. Ngoài nhấn mí mắt ra thì cắt mắt hai mí cũng là phương pháp mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn, với nếp mí cân đối rõ ràng. Bên cạnh đó, địa điểm cắt mắt hai mí ở đâu đẹp an toàn được nhiều người quan tâm.

Nhấn mí có tổn hại thị lực không? 2

Nếp mí rõ ràng sau khi nhấn mí mắt

Thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 20 phút sau khi phẫu thuật, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí với nếp mí rõ ràng cân đối và hài hòa với gương mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – mang đến đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nhấn mí mắt và giải đáp được thắc mắc của bạn: Nhấn mí có tổn hại thị lực không?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899