Nhấn mí có thể giúp bạn chữa trị mí sụp nhẹ

Phương pháp nhấn mí tạo nếp mí mắt mới mà không cần tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó đem lại hiệu quả nhanh chóng với độ an toàn cao. Bên cạnh đó nhấn mí còn giúp chữa trị mí sụp nhẹ bạn đã biết chưa? Hãy cùng tìm hiểu những công dụng của phương pháp này nhé.

Nhấn mí mắt giúp tạo nếp mí mắt chỉ trong vòng 30 phút thực hiện. Đó chính là một trong những lý do phương pháp này được ưa chuộng nhiều.

Giới thiệu về phương pháp nhấn mí

Nhiều người biết đến phương pháp nhấn mí mắt là một trong những thủ thuật tạo nếp mí được ưa thích. Thứ nhất là vì phương pháp này cho ra kết quả nhanh. Thứ hai là tiến hành nhấn mí không cần bóc tách nên không để lại sẹo trên gương mặt. Thêm vào đó bác sĩ đã gây tê trước khi tạo nếp mí nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn.

Nhấn mí có thể giúp bạn chữa trị mí sụp nhẹ

Nhấn mí đem lại đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên

Đối với tình trạng của mỗi người bác sĩ sẽ tiến hành xem xét sau đó tư vấn phương pháp thích hợp đến từng người. Nếp mí mắt được hình thành nhờ sự gắn kết giữa sụn mi và da mí mắt trên. Bác sĩ sẽ phác thảo nếp mí mắt theo tỷ lệ chuẩn nên bạn có thể yên tâm với kết quả đem lại.

Nhấn mí có thể giúp bạn chữa trị mí sụp nhẹ

Bởi vì khi thực hiện nhấn mí mắt không cần mổ xẻ nên phương pháp này thích hợp với các trường hợp có ít da chùng. Các tình trạng đôi mắt một mí, mắt mí ẩn mí lót hay mắt bị lệch mí đều có thể áp dụng nhấn mí mắt. Tuy nhiên bên cạnh đó nhấn mí có thể giúp chữa trị sụp mí nhẹ. Đối với đôi mắt bị sụp mí nhẹ do xuất hiện ít da chùng bác sĩ sẽ tạo điểm nhấn để định hình mắt hai mí. Quy trình chữa trị mí sụp nhẹ nhờ nhấn mí được tiến hành theo các bước sau:

Nhấn mí có thể giúp bạn chữa trị mí sụp nhẹ

Nhấn mí có thể khắc phục tình trạng mí sụp nhẹ

Bước 1: Khám sức khỏe

Các điều kiện yêu cầu khi bạn muốn thực hiện nhấn mí là phải có sức khỏe ổn định không bị bệnh tim. Bên cạnh đó là không đang trong tình trạng mang thai.

Bước 2: Xác định nếp mí mắt

Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mắt của mỗi người để phác thảo nếp mí mắt mới. Nếp mí được đo vẽ theo tỷ lệ chuẩn sao cho hài hòa với gương mặt của khách hàng.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Để tránh các trường hợp gây đau đớn bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vị trí nhấn mí cho khách hàng. Bên cạnh đó là thực hiện sát trùng làm sạch da để đảm bảo tính an toàn.

Nhấn mí có thể giúp bạn chữa trị mí sụp nhẹ

Bác sĩ tiến hành gây tê tránh trường hợp gây đau đớn

Bước 4: Nhấn mí chữa trị mí sụp nhẹ

Bác sĩ thực hiện luồn chỉ qua các điểm nhấn để tạo sự gắn kết giữa sụn mi và da mí mắt trên. Qua đó nếp mí được định hình hai mí tự nhiên để điều chỉnh đôi mắt bị sụp mí mắt nhẹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà sau khi nhấn mí xong. Vì thế bạn nên lưu ý thực hiện đúng để quá trình hồi phục được diễn ra hiệu quả.

Qua những thông tin trên giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các công dụng của phương pháp nhấn mí. Thực hiện thẩm mỹ giúp bạn sở hữu được đôi mắt đẹp như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899