Nhấn mí có phức tạp không?

Chào bác sĩ, tôi muốn tiểu phẫu nhấn mí để khắc phục mắt một mí của mình. Tuy nhiên từ nhỏ giờ tôi chưa từng phẫu thuật nên không biết nhấn mí có phức tạp không. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi nhấn mí mắt có hại không và thực hiện có phức tạp không ạ? (Khánh An, Đà Nẵng).

Bác sĩ tư vấn:

Chào Khánh Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc nhấn mí có phức tạp không và có nguy hiểm không, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nhấn mí có phức tạp không?

Có thể nói thao tác nhấn mí được thực hiện dễ dàng hơn hầu hết các loại hình tạo mắt hai mí khác. Bởi không sử dụng dao kéo để cắt rạch hay bóc tách sẽ tiết kiệm một phần lớn thời gian. Bác sĩ chỉ thực hiện bấm lỗ và luồn chỉ tạo liên kết là đã có thể hoàn thành tiểu phẫu. Nếu được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao thì một ca tiểu phẫu chỉ kéo dài tối đa 30 phút.

Nhấn mí có phức tạp không? (1)

Mô phỏng thao tác nhấn mí mắt

Nhấn mí có nguy hiểm không?

Sau câu hỏi “Nhấn mí có phức tạp không?” thì “Nhấn mí có nguy hiểm không?” là câu trả lời mà tổ tư vấn chúng tôi nhận được nhiều nhất. Về bản nhất, phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí này rất an toàn. Do bác sĩ chỉ tác đông bên ngoài vùng da mí mắt nên sự xâm lấn gần như ở mức thấp nhất.

Nhấn mí có phức tạp không? (2)

Khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Loại chỉ thẩm mỹ được sử dụng là chỉ sinh học chuẩn quốc tế, được cấp phép sử dụng và lưu hành rộng rãi. Vì vậy, không những không nguy hiểm và phương pháp này còn hạn chế tối đa khả năng để lại sẹo lồi, sẹo xấu ở khu vực tiếp cận tiểu phẫu.

Ở đâu nhấn mí an toàn và hiệu quả?

Tuy nhấn mí là loại hình được thực hiện đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao. Đôi mắt là bộ phận rất nhạy cảm trên cơ thể. Do vậy, ca tiểu phẫu phải đảm bảo được cả hai tiêu chí: thành quả thẩm mỹ ưu việt và độ an toàn tối ưu.

Nhấn mí có phức tạp không? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu công nghệ nhấn mí ưu việt

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các chương trình tuyển dụng và đào tạo tay nghề cho đội ngũ y bác sĩ luôn được đặt lên hàng đầu. Riêng với các công nghệ thẩm mỹ mắt, hàng năm phía bệnh viện luôn tạo điều kiện cho các bác sĩ được học tập và nghiên cứu tại các trung tâm thẩm mỹ ở nước ngoài, như Mỹ, Úc, hay Thái Lan.

Quy trình nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để bạn chắc chắn hơn về câu trả lời cho thắc mắc nhấn mí có phức tạp không, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về quy trình thực hiện dịch vụ nhấn mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Các bướcThao tác chính
Thăm khám và tư vấn phương pháp – Thăm khám xác định nhược điểm mí mắt.

– Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

– Tư vấn phương pháp thích hợp.

Đo vẽ tỷ lệ hằn mí mới với đôi mắt– Đo vẽ hằn mí tương lai.

– Xác định vị trí bấm lỗ.

Sát khuẩn và gây tê giảm đau– Sát khuẩn bằng dung dịch chuyên dụng.

– Tiêm gây tê giảm đau suốt quá trình phẫu thuật.

Thực hiện tiểu phẫu– Bấm từ 3-5 theo vị trí định sẵn.

– Luồn chỉ tạo liên kết cố định với cơ nâng mí.

– Chỉnh hình nếp mí mới.

Hoàn tất và chuyển khu hậu phẫu– Thắt đóng chỉ thẩm mỹ hoàn tất tiểu phẫu.

– Chuyển về khu hậu phẫu để tiếp tục theo dõi cho đến khi ổn định.

Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ không phức tạp và nguy hiểm như mọi người thường nghĩ. Nếu bạn lưu ý chọn lựa được cơ sở thẩm mỹ uy tín cùng đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, không những cho thành quả thẩm mỹ tối ưu mà còn đảm bảo an toàn cho thị lực và sức khỏe chung của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899