Nhấn mí có lấy được mỡ mắt không?

Xin chào bác sĩ! Mắt em có nhiều da chùng và mỡ thừa khiến gương mặt trở nên mệt mỏi và kém linh hoạt. Em có thực hiện đắp mặt nạ nhưng không thấy hiệu quả. Vậy nhấn mí có lấy được mỡ mắt và loại bỏ da chùng không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thanh Hằng – Yên Bái).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Thanh Hằng! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết để giải đáp thắc mắc của bạn về nhấn mí có lấy được mỡ mắt và da chùng không.

Phương pháp nhấn mí áp dụng công nghệ Hàn Quốc

Nhấn mí mắt là thủ thuật tạo nếp mí mắt bằng cách luồn chỉ qua các điểm nhấn trên vùng mí mắt. Nhờ đó tạo sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt trên hình thành nên mắt hai mí. Phương pháp này được áp dụng để khắc phục các trường hợp mắt một mí; mắt mí ẩn; mắt lệch mí.

Nhấn mí có lấy được mỡ mắt không?

Nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc đem lại đôi mắt hai mí nhanh chóng

Nhấn mí mắt được khá nhiều người ưa chuộng bởi đem lại hiệu quả nhanh chóng. Thời gian thực hiện trong vòng 30 phút và bạn đã sở hữu được đôi mắt hai mí tự nhiên. Bởi vì bác sĩ có tiến hành phác thảo nếp mí nên kết quả đem lại đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

Nhấn mí có lấy được mỡ mắt không?

Nhiều người thắc mắc nhấn mí có lấy được mỡ mắt hay không? Nhấn mí không tiến hành phẫu thuật và chỉ thích hợp với các trường hợp mắt một mí, mắt mí lót, mắt lệch mí và có ít da thừa vùng mí mắt. Các trường hợp mắt có nhiều da chùng mỡ thừa áp dụng nhấn mí không đem lại hiệu quả cao. Vì thế bạn nên lựa chọn phương pháp thích hợp hơn để đạt kết quả như mong muốn.

Nhấn mí có lấy được mỡ mắt không?

Bấm mí giúp tạo mắt hai mí nhanh chóng nhờ phương pháp luồn chỉ

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một trong những phương pháp tạo nếp mí được đánh giá cao. Bởi vì bên cạnh hình thành đôi mắt hai mí thì cắt mắt còn là một trong những cách chữa sụp mí mắt hiệu quả. Đối với trường hợp mắt có nhiều da chùng mỡ thừa bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ chúng. Quy trình cắt mí được bác sĩ tiến hành theo các bước như sau:

Nhấn mí có lấy được mỡ mắt không?

Cắt mí mắt giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa đem lại đôi mắt tươi trẻ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng thực hiện khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. Qua đó bác sĩ có thể tư vấn phương pháp thích hợp với tình trạng của khách hàng.

Bước 2: Khoanh vùng vị trí phẫu thuật

Bác sĩ xác định tình trạng mắt của khách hàng sau đó khoanh vùng vị trí cần được loại bỏ da chùng và bọng mỡ

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Khách hàng được bác sĩ thực hiện sát trùng làm sạch da vùng mắt và gây tê cục bộ. Nhờ thế khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành cắt da chùng mỡ thừa

Bác sĩ tiến hành cắt da chùng và loại bỏ mỡ thừa vùng mí mắt. Nhờ vậy đem lại đôi mắt hai mí rõ ràng, tươi trẻ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được chuyển qua phòng hậu phẫu để xem xét tình hình sau khi cắt mí. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà.

Những thông tin trên giải đáp cho thắc mắc của bạn Thanh Hằng: “nhấn mí có lấy được mỡ mắt không?”. Bạn nên tìm hiểu thông tin về phương pháp thẩm mỹ thích hợp với tình trạng của mình để đạt được hiệu quả cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899