Nhấn mí có làm mắt to được không?

Chào bác sĩ, vốn sở hữu đôi mắt có một mí lại khá nhỏ nên em định đi nhấn mí để giúp mắt đẹp hơn. Qua tìm hiểu, em được biết nhấn mí giúp tạo nếp mí mới cho mắt nhưng băn khoăn không biết nhấn mí có làm mắt to được không? Mong bác sĩ tư vấn. (Thúy Nhung, Quảng Nam)

Bác sĩ trả lời:

Thúy Nhung thân mến!

Xin cảm ơn khi bạn đã có sự quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đôi mắt một mí thường khiến bạn gái cảm thấy mặc cảm, tự ti về diện mạo của mình. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm của mắt cũng như giúp mắt đẹp hơn. Và nhấn mí là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Về vấn đề “nhấn mí có làm mắt to được không?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nhấn mí là như thế nào?

Nhấn mí là một thủ thuật đơn giản nhằm tạo mí cho mắt theo công nghệ thẩm mỹ tiên tiến có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Thay vì rạch mổ như thông thường, bác sĩ tạo nếp mí mới bằng chỉ thẩm mỹ và dụng cụ nhấn mí chuyên dụng.

Nhấn mí có làm mắt to được không 1

Kết quả sau nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp này được áp dụng cho cả nam và nữ mà mắt có những khuyết điểm như: mắt mí lót, một mí hay hai mí không đều nhau… mang lại đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên. Một số trường hợp, nhấn mí còn giúp chữa sụp mí mắt ở mức độ nhẹ, giúp lấy lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt. Vậy nhấn mí có làm mắt to được không?

Nhấn mí có làm mắt to được không?

Thực chất nhấn mí là thủ thuật đơn giản được thực hiện khá nhanh chóng, giúp bạn khắc phục tình trạng mắt nhỏ lại một mí mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết bền vững giữa sụn mi và da mí mắt. Việc tạo nếp gấp trên mí sẽ giúp mắt trở nên to tròn hơn, cải thiện tầm nhìn rõ rệt.

Bạn có thể yên tâm về vấn đề “nhấn mí có làm mắt to được không?” vì sau khi mí mắt mới được hình thành thì đồng thời đôi mắt của bạn cũng sẽ trở nên to tròn và cân đối hơn. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của mắt sau một tuần khi thực hiện nhấn mí. Để có câu trả lời cụ thể hơn cho thắc mắc: “Nhấn mí có làm mắt to được không?”, bạn có thể điểm qua những ưu điểm mà phương pháp này mang lại:

+ Tạo nếp mí cân đối, hằn sâu giúp mở rộng mắt đáng kể, mắt trở nên to tròn, đẹp tự nhiên.

+ Kỹ thuật an toàn, không cắt rạch hay bóc tách nên không gây đau đớn, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

+ Quy trình đơn giản, thực hiện nhanh chóng và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

+ Giá trị thẩm mỹ duy trì dài lâu.

Nhấn mí có làm mắt to được không 2

Nhấn mí mang lại đôi mắt hai mí to tròn, cân đối, dài lâu

Quy trình nhấn mí

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ quá trình nhấn mí diễn ra trong phòng mổ vô trùng đạt chuẩn, bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ này tại đây.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ trực tiếp thăm khám, kiểm tra và xác định khuyết điểm mắt của khách hàng. Dựa trên kết quả có được cùng nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Để đảm bảo an toàn cũng như giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng được sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mí mắt.

Bước 3: Xác định vị trí nhấn mí

Dựa trên kết quả có được từ quá trình thăm khám, bác sĩ tiến hành đo, vẽ để xác định những vị trí nhấn mí đồng thời nếp mí mới cũng dần được hình thành. Thao tác này đòi hỏi sự chính xác và tính thẩm mỹ sao cho nếp mí mới cân đối, tự nhiên.

Bước 4: Tạo nếp mí mới

Bác sĩ tiến hành luồn chỉ theo những vị trí đã xác định từ trước với sự hỗ trợ của dụng cụ nhấn mí chuyên dụng. Chỉ được luồn liên tục từ sụn mi xuyên qua cơ nâng mi rồi cố định vào da mí giúp tạo nếp mí hằn sâu, bền vững.

Nhấn mí có làm mắt to được không 3

Toàn bộ quá trình nhấn mí diễn ra trong phòng mổ vô trùng đạt chuẩn

Bước 5: Chăm sóc sau nhấn mí

Kết thúc quá trình nhấn mí, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để có kết quả như ý, bạn nên chăm sóc mắt theo hướng dẫn của bác sĩ.

Những thông tin trên đây đã phần nào giúp Thúy Nhung có được câu trả lời cho thắc mắc: “Nhấn mí có làm mắt to được không?” và đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình. Hiện nay, trên thị trường có không ít những địa chỉ thẩm mỹ rởm, không đảm bảo chất lượng vì thế bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi đưa ra lựa chọn làm đẹp cho mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899