Nhấn mí có chữa sụp mí mắt được không?

Việc làm đẹp cho đôi mắt đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu không may sở hữu đôi mắt một mí nhỏ hẹp xấu xí thì có những biện pháp nào bạn có thể ứng dụng để làm cho đôi mắt mình đẹp hơn? Và liệu rằng nhấn mí có chữa sụp mí mắt được không?

Nhấn mí là gì?

Nhấn mí là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn.

Nhấn mí có chữa sụp mí mắt được không? (1)

Mô tả quy trình nhấn mí

Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giúp nếp mí duy trì dài lâu, đem đến đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, đẹp tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ cao, không để lại sẹo.

Sụp mí mắt là gì?

Sụp mí mắt hay ở mí mắt xuất hiện nhiều bọng mỡ là dấu hiệu “cảnh báo” đôi mắt của bạn đang gặp vấn đề. Sụp mí mắt ngoài vấn đề tuổi tác nó còn xuất hiện bởi nhiều nguyên nhân khác như: điều kiện thể chất, thiếu hụt vitamin, thiếu ngủ, stress, xem ti vi hay ngồi trước màn hình máy tính quá lâu…

Mặt khác của vấn đề hiện tượng sụp mí mắt hay bọng mỡ mắt còn khiến cho gương mặt bạn trở nên ủ rũ lờ đờ, lúc nào cũng như buồn ngủ, mất đi thần thái tươi tắn, rạng ngời, có ảnh hưởng không nhỏ đến diện mạo cũng như nhan sắc của mỗi người.

Nhấn mí có chữa sụp mí mắt được không?

Sụp mí mắt hiện nay có rất nhiều phương pháp để điều trị như: cắt mí, bấm mí, nhấn mí… Để trả lời cho câu hỏi Nhấn mí có chữa sụp mí mắt được không? thì còn tùy thuộc vào tình trạng đôi mắt hiện tại của mỗi người, cấp độ sụp mí và nguyên nhân gây sụp mí để từ đó lựa chọn phương pháp phù hợp, đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao.

Đối tượng có thể đi nhấn mí:

+ Khách hàng có mắt 1 mí nhỏ, mắt có mí lót nhưng không rõ có nhu cầu tạo mắt 2 mí

+ Khách hàng có mắt bên to bên nhỏ do mí mắt 2 bên không đều

+ Những trường hợp khách hàng đã thực hiện nhấn mí với các phương pháp khác nhưng chưa hài lòng với kết quả hiện tại.

Nhấn mí là phương pháp bấm đột từ 2 đến 4 lỗ tùy theo khuôn mắt và nếp gấp dài ngắn, sâu hay nông để luồn chỉ vào trong cơ mi mắt giữ chặt định vị để tạo ra nếp gấp của mắt. Nhấn mí sẽ cho bạn mí mắt tự nhiên như ý mà không cần đến phẫu thuật.

Phần da thừa sẽ được ấn bớt vào bên trong nếp gấp được giữ theo chỉ làm cho mí mắt được căng mọng quyến rũ. Vì nhấn mí là một kỹ thuật ít xâm lấn, ít tổn thương không để lại sẹo, nhanh lành mà mí mắt đẹp hơn cắt mắt nên là lựa chọn số 1 của mọi lứa tuổi.

Nhấn mí chỉ mất 10 – 25 phút sau khi khách hàng được bác sĩ đo vẽ đánh dấu cẩn thận chính xác để định vị chuẩn rồi mới tiến hành bấm lỗ ở vùng mí mắt bằng dụng cụ chuyên biệt sau đó luồn chỉ để giữ nếp mí được đính liền với da và mô liên kết và rút chỉ tạo mí mắt.

Nhấn mí mắt rất ít sưng, đẹp ngay sau 3 ngày. Nhưng đôi mắt chỉ thực sự đẹp tự nhiên và cuốn hút hơn sau 1 tháng.

Để biết được nhấn mí có chữa sụp mí được không? Bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và xác định phương pháp phù hợp.

Nhấn mí có chữa sụp mí mắt được không? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín

Một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, một bác sĩ có tay nghề cao, cắt mắt hai mí ở đâu sẽ không là vấn đề. Sự đón nhận, đánh giá về dịch vụ cùng sự hài lòng cao của khách hàng, đó chính là thước đo chính xác nhất cho đơn vị làm dịch vụ uy tín nhất, đẹp nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899