Nhấn mí có ảnh hưởng gì không đặc biệt là mắt?

Chào bác sĩ, em muốn thực hiện công nghệ thẩm mỹ đôi mắt nhưng gia đình luôn lo lắng sẽ gây ra những biến chứng sau khi thực hiện. Em muốn hỏi nhấn mí có ảnh hưởng gì không? (Lan Trinh – Yên Bái)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc nhấn mí có ảnh hưởng gì không của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Nhấn mí có ảnh hưởng gì không?

Đây là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng trước khi thẩm mỹ đôi mắt. Nhấn mí là kỹ thuật tiểu phẫu được thực hiện trong thời gian 20 đến 30 phút mà không gây đau đớn, không để lại sẹo hay ảnh hưởng thị lực sau này.

Nhấn mí có ảnh hưởng gì không đặc biệt là mắt? (1)

Đôi mắt to tròn luôn thu hút ánh nhìn của người đối diện

Bác sĩ chỉ tác động bên ngoài mí mắt trên chứ không xâm lấn bên trong nên khách hàng hãy an tâm khi thực hiện nhé.

Quy trình thực hiện nhấn mí

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ xác định mí mắt hiện tại của khách hàng, sau đó phác thảo sơ điều điều trị và thảo luận đưa ra ý kiến cuối cùng.

Nhấn mí có ảnh hưởng gì không đặc biệt là mắt? (2)

Sự thay đổi của đôi mắt sau khi áp dụng kỹ thuật nhấn mí

Ngoài ra, bạn còn được kiểm tra sức khỏe và một số bệnh lí liên quan như huyết áp,tế bào, tim mạch, tiểu đường và khả năng phản ứng thuốc.

Bước 2: Định hình dáng mí mắt

Bác sĩ sẽ khéo léo, tỉ mỉ tạo ra nếp mí mắt mới sao cho phù hợp với gương mặt hiện tại của khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Gây tê tại chỗ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng, không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt

Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng nhấn mí để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Quá trình này được thực hiện chuẩn xác, cẩn thận đến từng milimet thông qua các điểm nhấn đã được định sẵn.

Nhấn mí và cắt mí mắt được lâu không? Điều này tùy thuộc vào sự chăm sóc hậu phẫu và cơ địa của mỗi người.

Vì vậy, để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và lâu dài bạn nên thực hiện đầy đủ các quy tắc và bước chăm sóc hậu phẫu đúng cách, kiên trì. Kiêng ăn một số thực phẩm như thịt bò, thịt gà, đồ nếp, trứng… trong một thời gian. Đảm bảo ngủ đủ giấc và sức đề kháng được ổn định.

Nhấn mí có ảnh hưởng gì không đặc biệt là mắt? (3)

Bổ sung các loại rau xanh có lợi cho đôi mắt sau khi thẩm mỹ

Thực hiện các bước vệ sinh, chăm sóc đúng cách tránh làm viêm nhiễm vết thương. Uống thuốc và tái khám theo quy định của bác sĩ. Áp dụng những điều trên thì câu hỏi nhấn mí có ảnh hưởng gì không là điều quá xa vời.

Việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có cần thiết?

Một đơn vị làm đẹp uy tín, chất lượng không chỉ đem đến cho bạn đôi mắt sinh động, tươi trẻ mà còn đảm bảo an toàn, tránh những ảnh hưởng về thị lực và sức khỏe sau này cho bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị phẫu thuật thành công 10.000 ca thẩm mỹ khác nhau và được khách hàng đánh giá, phản hồi rất tích cực. Tại đây đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một cơ sở thẩm mỹ hạng sang 5 sao.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình nhấn mí, cách chăm sóc an toàn cũng như giải đáp được câu hỏi nhấn mí có ảnh hưởng gì không.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899