Nhấn mí có ảnh hưởng đến tương lai không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em muốn thực hiện nhấn mí theo lời khuyên của nhiều bạn bè để được sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, năng động. Em có câu hỏi muốn bác sĩ giải đáp: “Giải pháp nhấn mí có ảnh hưởng đến tương lai không?” (Như Hằng – Bạc Liêu)

Trả lời:

Như Hằng thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc “giải pháp nhấn mí có ảnh hưởng đến tương lai không?” của bạn qua bài viết dưới đây.

Nhấn mí là trào lưu làm đẹp được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưu chuộng. Đây là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí tiên tiến theo công nghệ làm đẹp hiện đại đến từ Hàn Quốc. Vậy nhấn mí ảnh hưởng gì không?

Nhấn mí có ảnh hưởng đến tương lai không? 1

Nhấn mí giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp và năng động hơn

Nhấn mí có ảnh hưởng đến tương lai không?

Nhấn mí là kỹ thuật tạo mắt hai mí bằng việc luồn chỉ liên tục vào da mí trên để tạo ra sự liên kết chặt chẽ giữa cơ nâng mi trên và da mí. Mí mắt mới từ đó được hình thành và ổn định trên mắt. Quá trình luồn chỉ được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng trong vòng 20 – 30 phút.

Nhấn mí là thủ thuật thẩm mỹ không qua phẫu thuật, không can thiệp vào cấu trúc mô cơ mắt, không lưu lại vết tích thẩm mỹ và không làm mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy, có thể nói đây là giải pháp làm đẹp mắt không gây ảnh hưởng gì đến mắt trong cả hiện tại và tương lai.

Nhấn mí có ảnh hưởng đến tương lai không? 2

Phụ nữ mang thai và các bệnh nhân tim mạch không nên thực hiện thẩm mỹ

Giải pháp tạo mắt hai mí này là sự lựa chọn tối ưu cho những bạn trẻ dưới 30 tuổi, khi mắt chưa xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa. Còn đối với những chị em đã bước qua độ tuổi trung niên, chúng tôi khuyên nên áp dụng phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt để làm trẻ hóa cho đôi mắt.

Khi thực hiện thẩm mỹ, điều đầu tiên khách hàng cần phải tìm hiểu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Vậy nên nhấn mí hay phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt ở đâu?

Nhấn mí ở đâu tốt?

Nằm giữa trung tâm thành phố sầm uất, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang là địa chỉ làm đẹp mắt được đông đảo khách hàng ghé thăm. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca thẩm mỹ mắt thành công, mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí, tròn trịa, cuốn hút.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là nơi quy tụ của đội ngũ y bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, sở hữu hệ thống trang thiết bị tân tiến, cơ sở vật chất khang trang và thực hiện quy trình nhấn mí chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, bảo đảm an toàn cho khách hàng khi tham gia làm đẹp tại đây. Các thao tác thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong điều kiện vô trùng. Do đó, nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ảnh hưởng gì đến mắt cũng như sức khỏe.

Nhấn mí có ảnh hưởng đến tương lai không? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Trên đây là những thông tin nhằm giúp Như Hằng giải tỏa thắc mắc “giải pháp nhấn mí có ảnh hưởng đến tương lai không?”. Để biết chắc hơn nhấn mí có ảnh hưởng gì đến mình không, mời bạn trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899