Nhấn mí cho phụ nữ mang thai được không vậy?

Nhấn mí cho phụ nữ mang thai được không thưa bác sĩ? Em có tìm hiểu về các phương pháp giúp khắc phục mắt một mí hiệu quả. Nhưng không biết những trường hợp nào không được nhấn mí ạ? (Hà Liên – Quảng Trị).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Hà Liên! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi nhấn mí cho phụ nữ mang thai được không, chúng tôi sẽ giải đáp qua những thông tin sau.

Nhấn mí mắt để làm gì?

Nhấn mí là thủ thuật tạo nếp mí đơn giản được nhiều người ưa chuộng. Thực hiện nhấn mí để khắc phục các trường hợp như mắt 1 mí, mắt mí ẩn, mắt có nhiều nếp mí. Tùy vào tình trạng của khách hàng bác sĩ sẽ xem xét và tư vấn phương pháp thích hợp.

Nhấn mí cho phụ nữ mang thai được không vậy? 1

Nhấn mí tạo đôi mắt to tròn xinh đẹp

Để tạo nên đôi mắt 2 mí bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ qua các điểm nhấn trên mí mắt. Qua đó hình thành nên sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt trên. Thời gian để hoàn thành ca nhấn mí chỉ trong khoảng từ 30 – 45 phút. Do đó đem lại kết quả nhanh chóng làm hài lòng khách hàng. Đối với một số trường hợp mắt có nhiều da chùng thì nên áp dụng cắt mí để đạt hiệu quả cao.

Vậy cắt mí mắt có được lâu không? Kết quả đem lại sau khi nhấn mí có được lâu dài hay không có phần phụ thuộc vào cơ địa chỉ khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng nên lưu ý chọn địa chỉ uy tín để sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn.

Nhấn mí cho phụ nữ mang thai được không?

Trước khi tiến hành nhấn mí bạn sẽ được bác sĩ khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ. Theo đó thì các trường hợp như phụ nữ mang thai, bị bệnh tim đều không nên tiến hành nhấn mí.

Nhấn mí cho phụ nữ mang thai được không vậy? 2

Phụ nữ có thai không nên thực hiện nhấn mí

Để có thể nhấn mí tạo mắt xinh đẹp yêu cầu bạn đủ sức khỏe và từ khoảng 16 – 18 tuổi trở lên. Tuy vậy bạn cũng nên nhấn mí vào khoảng dưới 30 tuổi. Bởi vì khi đó vùng mí mắt của bạn có ít da chùng. Như thế nhấn mí sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó cũng có một số trường hợp không nên nhấn mí bạn chú ý:

Trên 30 tuổi

Khi bước qua độ tuổi trung niên vùng mí mắt sẽ có thêm nhiều da chùng mỡ thừa. Với tình trạng này nếu thực hiện nhấn mí sẽ không đạt hiệu quả cao. Do đó bạn có thể áp dụng cắt mí để loại bỏ nhược điểm nhanh chóng.

Trẻ em

Trẻ em dưới 16 tuổi nếu chưa đảm bảo điều kiện sức khỏe thì không nên tiến hành nhấn mí. Yêu cầu đầu tiên khi thực hiện thẩm mỹ đó là bạn đạt đủ độ tuổi nhất định. Đó là khách hàng thuộc trong khoảng từ 16 – 18 tuổi trở lên.

Nhấn mí cho phụ nữ mang thai được không vậy? 3

Trẻ em cũng không thích hợp để nhấn mí

Bệnh tim

Như đã nhắc ở trên các trường hợp bị bệnh tim và bệnh liên quan bác sĩ khuyến cáo không nên nhấn mí. Như thế có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó bạn nên liên hệ bác sĩ để được tư vấn rõ ràng tình trạng của mình.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về nhấn mí cho phụ nữ mang thai được không. Các bạn nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ thẩm mỹ và điều kiện thực hiện trước khi đưa ra quyết định.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899