Nhấn mí cho nam có khác cho nữ không?

Chào bác sĩ, vì tính chất công việc, em trai tôi đang có ý định nhấn mí, qua tìm hiểu tôi thấy đa số nữ thường chuộng phương pháp này hơn. Không biết là, nhấn mí cho nam có thực hiện được không, có khác gì so với nữ không và quy trình thực hiện ra sao ạ? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Vũ Bằng, Bình Dương)Chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Vũ Bằng. Chúng tôi rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về cho chuyên mục của bệnh viện. Với những thắc mắc hiện tại của bạn, các bác sĩ xin được tư vấn cụ thể như sau:

Nhấn mí cho nam không khác so với nữ

Nhấn mí là cách làm mắt to hơn tự nhiên được cộng đồng rất ưa chuộng. Phương pháp làm đẹp này có thể áp dụng cho cả nam và nữ là những người sở hữu đôi mắt một mí có ít da chùng, mỡ thừa tích tụ.

Nhấn mí cho nam có khác cho nữ không (1)

Các thao tác nhấn mí cho nam và nữ đều giống nhau

Kỹ thuật nhấn mí cho nam không khác gì so với nữ. Phương pháp này không kén người sử dụng, cũng không phân biệt giới tính. Cấu tạo khung xương khuôn mặt của con người thường giống nhau, nên việc thực hiện các thao tác nhấn mí cũng được tiến hành tương tự như nhau.

Quy trình nhấn mí cho nam tại Kim

Nhấn mí không cần phẫu thuật được khách hàng quan tâm ưa chuộng. Bởi phương pháp này được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại, tiên tiến. Hiện nay, quy trình này đã được các bệnh viện áp dụng dễ dàng và thành công:

Nhấn mí cho nam có khác cho nữ không (2)

Quy trình nhấn mí khép kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Sau khi lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp, bạn sẽ đến trực tiếp bệnh viện đó để được thăm khám và hỗ trợ. Căn cứ vào cấu trúc gương mặt của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra lời khuyên bổ ích. Để từ đó, có phương pháp nhấn mí phù hợp nhất.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn là công việc nhằm đảm bảo vệ sinh cũng như tránh bị nhiễm trùng mắt. Gây tê sẽ giúp vùng da mắt bị mất cảm giác tạm thời. Nhờ vậy, bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình nhấn mí.

Bước 3: Đo vẽ nếp mí mới

Căn cứ vào cấu trúc gương mặt, bác sĩ sẽ đo tỉ lệ và vẽ nếp mí mới lên vùng da mắt sao cho phù hợp. Thao tác này sẽ giúp quá trình nhấn mí diễn ra nhanh chóng, chính xác và thành công.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Dựa vào nếp vẽ trước đó, các bác sĩ sẽ thực hiện nhấn những điểm nhấn nhỏ trên mí mắt. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng luồng liên tục qua những điểm nhấn đó để tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Kết thúc nhấn mí, bạn sẽ được đưa ra phòng chăm sóc đặc biệt. Tại đây, chuyên viên điều dưỡng sẽ thực hiện thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát. Các chuyên gia cũng sẽ tư vấn chế độ chăm sóc mắt tại nhà để mắt nhanh hồi phục.

Hiệu quả mang lại từ việc nhấn mí

Thông thường, khoảng 1 – 2 ngày đầu sau khi nhấn mí, mắt sẽ xuất hiện tình trạng sưng tấy. Thậm chí có trường hợp bị bầm tím nhẹ. Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này, bởi nó sẽ trôi qua nhanh chóng và mí mắt sẽ rất nhanh hồi phục.

Nhấn mí cho nam có khác cho nữ không (3)

Hình ảnh khác biệt giữa trước và sau khi nhấn mí

Khoảng 15 – 20 ngày sau, bạn đã có thể sở hữu cho mình đôi mắt đẹp như mong đợi. Dáng mắt tự nhiên hoàn toàn không có dấu vết của thẩm mỹ. Mí mắt được hình thành rõ nét và rất tự nhiên. Đặc biệt, sẽ không có sự xuất hiện của những vết sẹo lồi, lõm xấu xí.

Nhấn mí cho nam có khác cho nữ không (4)

Mí mắt được hình thành to rõ và phù hợp với gương mặt

Như vậy, nhấn mí cho nam có thể được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng. Vũ Bằng có thể trực tiếp đưa em trai đến tại bệnh viện của chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn. Chúc em bạn sớm có được đôi mắt như mình mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899