Người mẫu Xuân Lan sở hữu mắt xếch cá tính ai cũng mê

Sở hữu mắt xếch cá tính được khá nhiều người ưa thích như người mẫu Xuân Lan. Tuy vậy một số trường hợp đôi mắt xếch không gây được thiện cảm bởi ánh nhìn khá hung dữ. Vậy có cách nào giúp khắc phục hiệu quả nhược điểm trên không?

Bạn sở hữu mắt xếch cá tính với thủ thuật trang điểm thích hợp. Bên cạnh đó cũng có một số trường hợp đôi mắt xếch không gây được thiện cảm. Bởi vì ánh nhìn có phần dữ dằn và không được hiền hòa. Vậy nên làm để để đôi mắt dịu dàng hơn?

Sở hữu mắt xếch cá tính như siêu mẫu Xuân Lan

Chắc hẳn các bạn đều biết đến siêu mẫu Xuân Lan với vai trò ban giám khảo của chương trình được ưa thích Vietnam’s Next Top Model. Với gout thời trang cá tính và đặc biệt là đôi mắt xếch riêng biệt giúp cô được lòng nhiều khán giả khó tính. Bởi vì cấu tạo đôi mắt xếch nên thương hiệu của siêu mẫu thường gắn với cá tính mạnh mẽ.

Người mẫu Xuân Lan sở hữu mắt xếch cá tính ai cũng mê 1

Sở hữu mắt xếch cá tính như người mẫu Xuân Lan

Tuy vậy vẫn có một số người không ưa thích đôi mắt xếch bởi ánh nhìn của mắt xếch khá sắc sảo và không được thân thiện. Bạn cũng đừng lo lắng khi đã có phương pháp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng trên. Đối với các trường hợp mắt 1 mí có ít da chùng thì có thể nhấn mí để cải thiện. Còn một số trường hợp khác khi mắt có nhiều da chùng thì nên thực hiện cắt mí để loại bỏ.

Vậy nhấn mí mắt giá bao nhiêu? Đối với chi phí thực hiện khi bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được bác sĩ tư vấn rõ ràng.

Khắc phục mắt xếch như thế nào?

Để có thể khắc phục hiệu quả nhược điểm đôi mắt xếch thì bạn nên đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn rõ. Qua đó đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao sẽ giải thích rõ tình trạng của bạn.

Người mẫu Xuân Lan sở hữu mắt xếch cá tính ai cũng mê 2

Thực hiện cắt mí kết hợp với mở rộng khóe mắt để khắc phục

Đối với tình trạng mắt xếch có phần đuôi mắt chếch lên trên thì bác sĩ thực hiện cắt mí để tạo đôi mắt to tròn. Bên cạnh đó là kết hợp với mở rộng khóe mắt ngoài để tạo đôi mắt cân đối tự nhiên. Quá trình thực hiện sẽ được tiến hành theo các bước như sau.

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thẩm mỹ. Qua đó bác sĩ tư vấn rõ phương pháp thích hợp để khắc phục.

Bước 2: Đo vẽ khóe mắt mới

Bác sĩ thực hiện đo vẽ nếp mí mắt mới và khóe mắt mới. Theo đó để tạo ra đôi mắt cân xứng hai bên và hài hòa với gương mặt bạn.

Người mẫu Xuân Lan sở hữu mắt xếch cá tính ai cũng mê 3

Bác sĩ đo vẽ nếp mí mắt mới

Bước 3: Gây tê cục bộ

Tại vị trí tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ sát trùng làm sạch da tránh các trường hợp gây nhiễm trùng. Bên cạnh đó thì bác sĩ cũng gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì nhiều.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa vào vị trí được đánh dấu bác sĩ tạo ra nếp mí mắt mới kết hợp với mở rộng phần khóe mắt ngoài. Qua đó đem lại đôi mắt cân đối tự nhiên.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho khách hàng chế độ chăm sóc tại nhà. Vì thế bạn nên lưu ý thực hiện đúng để mắt nhanh lành.

Những thông tin trên giúp khách hàng hiểu rõ hơn về việc sở hữu mắt xếch cá tính cũng như cách khắc phục nhược điểm. Nếu như có thêm bất cứ thắc mắc gì các bạn có thể liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899